# Song Title Artist Time
01Anh Ru Em NgủQuang Vinh5:26
02Khúc Hát Chim TrờiQuang Vinh3:49
03Có Còn Là Riêng Anh (feat. Hoàng Duy) Quang Vinh4:15
04Vẽ Trái TimQuang Vinh & Lương Bích Hữu3:41
05Tuyết Chưa TanQuang Vinh4:28
06Chào Người Tôi YêuQuang Vinh4:03
07Tình XanhQuang Vinh4:05
08Tìm Em Đêm Giáng SinhQuang Vinh4:13
09Tình Như Là GióQuang Vinh3:57
10Gọi Tình Trăm NămQuang Vinh4:49

Anh Ru Em Ngủ là album của ca sỹ Quang Vinh. Đây là album nằm trong bộ sưu tập Xuân Hạ Thu Đông của album, và đây là album về mùa đông. Album Anh Ru Em Ngủ gồm 10 ca khúc về nhạc trẻ là các sáng tác của các nhạc sỹ Võ Hoài Phúc, Nguyễn Hồng Thuận, Vĩnh Tâm, Đỗ Đình Phúc, Bảo Chấn,… như Anh Ru Em Ngủ, Gọi Tình Trăm Năm, Tình Xanh, Tình Như Là Gió, Tìm Em Đêm Giáng Sinh,…

Điểm đặc biệt trong album này là lần đầu tiên Quang Vinh giới thiệu ca khúc do chính anh sáng tác mang tên Vẽ Trái Tim. Ca khúc về tình yêu rất dễ thương nhờ lời bài hát rất “teen” và được thể hiện một ca sỹ rất được giới trẻ yêu thích lúc bấy giờ là Lương Bích Hữu. Quang Vinh cũng hát lại ca khúc Khúc Hát Chim Trời của nhạc sỹ Trần Thanh Sơn.

Dự án hoàn thành tốt đẹp, Quang Vinh chia sẻ: “Trong năm 2006 vừa qua, điều mà Quang Vinh hài lòng và cảm thấy vui nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình chính là việc hoàn thành bộ album Xuân – Hạ – Thu – Đông, với 4 album: Lời tình Xuân, Ve kêu, Ngày hôm qua và Anh ru em ngủ. Đây là dự án âm nhạc mà Quang Vinh mất rất nhiều ý tưởng, công sức và thời gian. Nhưng cuối cùng Vinh cũng hoàn tất được như kế hoạch, Vinh thấy rất mãn nguyện.”

Album Anh Ru Em Ngủ do Quang Vinh sản xuất, Quang Vinh Production phát hành năm 2007.

Biên tập: Quang Vinh, Trần Văn Vân
Hòa âm: Minh Khang, Vĩnh Tâm, Thanh Phú, Lý Huỳnh Long
Phòng thu: Viết Tân, Phú Studio, Nguyễn Studio. Bè: Thái Thịnh, Hoàng Duy, Cadillac

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply