# Song Title Artist Time
01Yêu EmHà Anh Tuấn & Phương Linh4:43
0212 GiờHà Anh Tuấn3:41
03Bài Hát Đôi Cho EmHà Anh Tuấn & Phương Linh3:06
04Đêm Tình YêuPhương Linh5:27
05Cơn Mưa Tình YêuHà Anh Tuấn & Phương Linh4:55
06Tuyết Rơi Mùa HèHà Anh Tuấn5:04
07Biển và Ánh TrăngHà Anh Tuấn & Phương Linh5:16
08MưaPhương Linh4:45
09Thiên Đường Gọi TênHà Anh Tuấn & Phương Linh4:08
10Yêu Em (Instrumental)Hà Anh Tuấn & Phương Linh4:42
11Cơn Mưa Tình Yêu (Instrumental)Hà Anh Tuấn & Phương Linh4:58
12Thiên Đường Gọi Tên (Instrumental)Hà Anh Tuấn & Phương Linh4:05

Từ trong cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, sự kết hợp của Hà Anh Tuấn và Phương Linh bước ra sân khấu lớn như Duyên Dáng Việt Nam, Con đường âm nhạc, Bài hát Việt… Sự ủng hộ của khán giả tiếp tục dành nhiều ưu ái cho Hà Anh Tuấn và Phương Linh với kết quả bình chọn cặp ca sĩ được yêu thích nhất chung kết Bài hát Việt. Nắm bắt được thị hiếu của khán giả, Hà Anh Tuấn và Phương Linh tập trung chạy trước dự án album song ca và tạm gác những dự án riêng.

Dù hơi trễ hơn so với dự tính nhưng album Ngày hát đôi của họ đã kịp ra mắt nhân dịp Lễ Tình Nhân. Trong album, Hà Anh Tuấn và Phương Linh song ca những bài Yêu em, Bà hát đôi cho em, Cơn mưa tình yêu, Biển và ánh trăng, Thiên đường gọi tên và một số bài hát riêng như 12 giờ, Đêm tình yêu, Tuyết rơi mùa hè, Mưa.

Toàn bộ album được cả hai thể hiện bằng giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm, đậm chất ballad. Để thực hiện những bài hát song ca, “đôi tình nhân” kẻ ở Hà Nội – người sống tại TP.HCM phải bay ra bay vào liên tục để thu âm cùng lúc cho có cảm xúc. Điểm nổi bật nhất của Ngày hát đôi là những ảnh rất tự nhiên, đầy tính ngẫu hứng của Hà Anh Tuấn và Phương Linh. Cả hai như chìm đắm trong màu hồng hạnh phúc với nụ cười trên môi.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply

2 Comments