# Song Title Artist Time
01Càng Khó Càng Yêu Bảo Thy3:50
02Xin Anh Đừng Đến Bảo Thy4:22
03Để Hôn Anh Lần CuốiBảo Thy4:44
04Let It GoBảo Thy3:47
05Mau Nước Mắt Bảo Thy5:05
06Đừng Níu Kéo Giấc MơBảo Thy3:44
07Chỉ Đắng Cay Ở LạiBảo Thy5:10
08Cảm Ơn Nhé Tình YêuBảo Thy3:52
09Em Không Còn Buồn Bảo Thy5:09
10Lỗi Do EmBảo Thy4:16

Để Hôn Anh Lần Cuối là EP tổng hợp các single của Bảo Thy phát hành trong khoảng 2014 đén cuối năm 2015. Trong mini album này cũng có rất nhiều bài hát được yêu thích, đáng chú ý nhất chính là ca khúc Càng Khó Càng Yêu. “Càng khó càng yêu” là một bản ballad buồn, được nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh ( tác giả của “Công chúa bong bóng”, “Khóc thêm lần nữa”) viết lời Việt trên ca khúc nhạc phim TVB “Sứ đồ hành giả”. Bảo Thy cho biết, cả hai đều là fan của bộ phim này. Tuy đã từng suy nghĩ sẽ tạm dừng thể hiện những ca khúc nước ngoài để tập trung cho những ca khúc Việt, nhưng khi nhận được email chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh thì cô quyết định đến phòng thu để dành tặng đến khán giả.

Là một trong những người “bén duyên” sớm nhất với nhạc sỹ 9X Tiên Cookie, Bảo Thy đã từng tạo nên nhiều bản hit đình đám suốt một thời gian dài như Xếp vào quá khứ, Một chút quên anh thôi… và Để hôn anh lần cuối là sản phẩm đánh dấu cho sự tái hợp trở lại của Thy và Tiên Cookie. Bên cạnh đó 2 ca khúc tặng kèm Cám ơn nhé tình yêu của NS Mạnh Quân và Let It Go (OST Frozen) cũng là 2 ca khúc Ballad của Thy vừa thu âm và muốn dành tặng cho các khán giả.

Sau thành công của Càng Khó Càng Yêu, Bảo Thy tiếp tục cho ra mắt một ca khúc Ballad mới mang tên Mau Nước Mắt. Bài hát là câu chuyện tình yêu có thật, cũng chính là những tâm sự từ tận đáy lòng được nhạc sỹ Bảo Thạch viết tặng người yêu cũ của mình và gửi gắm cho Bảo Thy thể hiện. Chia sẻ về quá trình thu âm ca khúc, Bảo Thy cho hay: “Ngay từ lần đầu tiên khi nghe demo bài hát, Thy đã ấn tượng và có một cảm giác xúc động rất mạnh mẽ với ca khúc này vì ca từ chạm đến từng nỗi buồn sâu kín nhất của người con gái sau khi chia tay người yêu. Trong lúc thu âm, bản thân Thy cứ tưởng đây chính là câu chuyện của chính mình. Cảm giác của Thy và người bấm máy thu bài hát này đều buồn thật buồn”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply