# Song Title Artist Time
01Mất Anh Bởi Tất Cả Những Thứ Em ChoBảo Thy4:05
02Nothing In Your Eyes 2 Bảo Thy, Yanbi & Mr.T4:11
03Một Chút Quên Anh Thôi Bảo Thy3:32
04Tri KỷBảo Thy4:23
05Đường Nắng TắtBảo Thy4:21
06Ngẩng MặtBảo Thy2:52
07Xếp Vào Quá Khứ Bảo Thy4:09
08Vì Gió Mang Anh ĐiBảo Thy & Dương Triệu Vũ4:01
09Tình Mênh MangBảo Thy4:39
10Chạm Vào Hạnh PhúcBảo Thy4:15

Mất Anh Bởi Tất Cả Những Thứ Em Cho là EP tổng hợp các single của Bảo Thy phát hành trong khoảng 2012 đén 2014. Trong mini album này có rất nhiều bài hát được yêu thích, đáng chú ý nhất chính là những sáng tác của Tiên Cookie dành cho Bảo Thy. Ca khúc đầu tiên nhận được sự yêu thích của khán giả là Xếp Vào Quá Khứ (tên gốc: Vượt Qua). Đã có những scandal xoay quanh ca khúc này khi khán giả cho rằng Bảo Thy đã tự ý đổi tên ca khúc này.

Ca khúc Một Chút Quên Anh Thôi cũng là một ca khúc hay khác của Tiên Cookie dành cho Bảo Thy. Bảo Thy cũng đã hoàn thành MV cho Một chút quên anh thôi. Và với MV này, Bảo Thy vẫn hợp tác với anh bạn thân Vương Khang. Có một điều đặc biệt là MV này có sự góp mặt phụ họa của Chan Than San – đây là lần đầu tiên Bảo Thy chịu diễn tình cảm với một bạn diễn nam mà không phải là anh trai của mình.

Một điểm đặc biệt khác là ca khúc Nothing In Your Eyes 2. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Bảo Thy và hai hot boy đình đám của Hà Thành là Yanbi và Mr.T. Nothing in your eyes 2 nói về sự hững hờ, lạnh lùng của người con gái khi muốn chấm dứt tình cảm với người yêu của mình, nối tiếp sự thành công của bản đầu tiên.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply