# Song Title Artist Time
01Email Tình YêuĐan Trường3:26
02Thà Người Đừng NóiĐan Trường4:23
03Thương ThầmĐan Trường4:28
04Đi Về Nơi Xa (Version 1)Đan Trường3:53
05Chim Trắng Mồ CôiĐan Trường & Cẩm Ly5:18
06Tình Khúc VàngĐan Trường4:18
07Trái Tim Bình YênĐan Trường4:42
08Đi Về Nơi Xa (Version 2)Đan Trường2:52
09Liên Khúc Tình Khúc VàngĐan Trường6:50
10Hát Ru Tình YêuĐan Trường & Hồ Quỳnh Hương5:12

Không uổng công các fan chờ đợi trong suốt 1 năm qua, album “The best of remix Đan Trường” của ca sĩ Đan Trường đã chính thức phát hành gồm 8 ca khúc cũ được remix lại.

Đây là album được đầu tư khá kỹ lưỡng gồm những bài hát đã làm nên một hình ảnh Đan Trường như ngày nay. Các ca khúc trong album đã được remix lại khá hoàn hảo và công phu, mang đậm chất dance khá lạ tai như Chim Trắng Mồ Côi, Đi Về Nơi Xa… hay Thà Người Đừng Nói – một ca khúc rất được khán giả yêu thích gần đây. Bên cạnh đó là sự giúp sức của những mixer chuyên nghiệp và chính Đan Trường cũng tham gia vào vai trò mix cho album này. Điểm đặc biệt là trong album này Đan Trường đã giới thiệu ca khúc “Hát Ru Tình Yêu” song ca cùng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, một ca khúc sẽ nằm trong album “Thập Đại Mỹ Nhân – Khúc Hát Chưa Đặt Tên” của anh sẽ phát hành vào giữa tháng 11/2007.

Đây là album đầu tiên đánh đấu sự trở lại của anh sau khi vắng mặt trên thị trường âm nhạc một năm qua. Và trong thời gian sắp tới Đan Trường sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những album mới mà độ hot của nó cũng không kém. Những cái tên luôn được các phương tiện thông tin đại chúng nhắc đến gần đây như “Thập đại mỹ nhân, Đan Trường tại Hà Lan…”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply