# Song Title Artist Time
01Nơi Đó (feat. Phúc Bồ)Bảo Thy4:06
02Vì Một NgườiBảo Thy4:46
03Ngày Vắng Anh Bảo Thy3:49
04Vẫn Còn Yêu AnhBảo Thy3:25
05Không Như Lời Anh NóiBảo Thy4:03
06Nhớ Rất NhớBảo Thy4:18
07Everytime I Look Into Your EyesBảo Thy4:54
08Xa Mãi Xa Bảo Thy4:15
09Nhớ Rất Nhớ Dương Triệu Vũ & Bảo Thy4:20
10Nơi ĐóBảo Thy3:39

Special Album của Bảo Thy gồm 3 bài hát được cô nàng cover lại là: Nơi đó, Vì một người, Không như lời anh nói. Bên cạnh đó, trong album còn có 2 ca khúc mà thời gian qua Bảo Thy đã giới thiệu và nhận được sự ủng hộ của khán giả: Nhớ rất nhớ, Xa mãi xa.

Chia sẻ về album lần này, Bảo Thy cho hay: “Lúc đầu Thy định lấy tên album là Bảo Thy vol.3, nhưng sau một thời gian suy nghĩ, album này không nghiêng về tính chất để “phô bày” sản phẩm với khán giả như ở album vol.1, vol.2. Album này giống như một món quà, tình cảm của Thy dành cho khán giả vì nó tập hợp những ca khúc mà Thy rất thích, tâm đắc và ấp ủ trong một thời gian dài đấy”.

Ngoài ra, Bảo Thy còn gửi đến khán giả 1 ca khúc nhạc quốc tế mang tên Everytime I look into your eyes. Đây là ca khúc tiếng Anh đầu tiên Bảo Thy giới thiệu đến khán giả. Nhờ có sự hỗ trợ của cục tác quyền, cô nàng đã xin phép đưa ca khúc này vào album để tạo nên một làn gió mới trong âm nhạc của mình. Cuối cùng, trong Special Album còn có hai sáng tác hoàn toàn mới là Ngày vắng anh (Lưu Thiên Hương) và Vẫn còn yêu anh (Nguyễn Hoàng Duy).

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply