# Song Title Artist Time
01Có Bao GiờBảo Thy4:00
02Em Sai Bảo Thy4:40
03Giấu Trái TimBảo Thy & 2B4:39
04Truyền Thuyết MưaBảo Thy4:44
05I Mixx UBảo Thy & Vương Khang3:48
06Như Những Phút Ban ĐầuBảo Thy4:16
07Thức Tỉnh Bảo Thy3:35
08Get Out Bảo Thy3:48

Album Vol.1 Bảo Thy “Có bao giờ…Em sai” do Saigon Media phát hành gồm 8 ca khúc, trong đó có 5 ca khúc nhạc Việt Nam do các nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Linh, Anh Tuấn Mario, Quốc Tuân sáng tác. Và 3 ca khúc nhạc ngoại do Bảo Thy và nhạc sỹ Thiên An viết lời Việt. Phần hòa âm phối khí và thu âm do Phú studio đảm nhiệm.

Album có tặng kèm 1 sách ảnh dày 32 trang do ca sĩ Vương Khang (Nkevin) cũng là bạn rất thân của Bảo Thy chụp và design. Phần hình ảnh đã được thực hiện tại rất nhiều địa điểm khác nhau như: Studio, Nha Trang, đồng cỏ và phim trường nơi Bảo Thy quay clip.

Cô ca sĩ trẻ bộc bạch: “Ở Album Vol.1 lần này, điều đầu tiên Bảo Thy muốn khẳng định rằng, sau khá nhiều scandal nói rằng Bảo Thy đạo nhạc hoặc hát nhạc ngoại không có giấy phép rõ ràng thì Thy đã chứng minh được: Các ca khúc nhạc ngoại mà Thy sử dụng đều được mua bản quyền đầy đủ và được cấp giấy phép phát hành rất rõ ràng. Thy không đạo nhạc mà chỉ hát các ca khúc nhạc ngoại với phần lời Việt do Bảo Thy hoặc các nhạc sỹ đặt lời.

Thứ hai là sau một thời gian theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Bảo Thy nghĩ mình nên có 1 album riêng để dành tặng cho tất cả khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ Thy. Album Vol 1 được chọn lọc rất kĩ lưỡng từ khâu hình ảnh, ca khúc, đạo diễn và diễn viên. Vì thế, sự đóng góp ý kiến của giới chuyên môn và khán giả cho album Vol 1 sẽ giúp cho Bảo Thy cảm nhận được sự trưởng thành của mình trong Âm nhạc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply