# Song Title Artist Time
01Lời Tình XuânQuang Vinh4:18
02Khúc XuânQuang Vinh4:30
03Xuân Yêu ThươngQuang Vinh3:36
04Hương Tháng GiêngQuang Vinh3:54
05Lời Tình Xuân (Karaoke)Quang Vinh4:17
06Khúc Xuân (Karaoke)Quang Vinh4:30
07Xuân Yêu Thương (Karaoke)Quang Vinh3:36
08Hương Tháng Giêng (Karaoke)Quang Vinh3:53

Lời Tình Xuân là mini album nhạc Xuân của ca sỹ Quang Vinh. Đây là album nằm trong bộ sưu tập Xuân Hạ Thu Đông của album, tất nhiên đây là album đầu tiên. Album Lời Tình Xuân gồm 4 ca khúc nhạc Xuân của các nhạc sỹ Đình Văn, Võ Thiện Thanh, Đỗ Đình Phúc và Lương Bằng Quang.

Ngoài ca khúc Khúc Xuân đã quen thuộc với khán giả yêu nhạc qua tiếng hát của Thu Phương thì 3 ca khúc còn lại là các ca khúc mới. Trong đó ca khúc Lời Tình Xuân được Quang Vinh chọn làm chủ đề album này. Ca khúc Hương Tháng Giêng do nhạc sỹ Lương Bằng Quang sáng tác riêng cho Quang Vinh trong album Đánh Rơi Tình Yêu, và phiên bản trong album này đã được hòa âm mới.

Dự án hoàn thành tốt đẹp, Quang Vinh chia sẻ: “Trong năm 2006 vừa qua, điều mà Quang Vinh hài lòng và cảm thấy vui nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình chính là việc hoàn thành bộ album Xuân – Hạ – Thu – Đông, với 4 album: Lời tình Xuân, Ve kêu, Ngày hôm qua và Anh ru em ngủ. Đây là dự án âm nhạc mà Quang Vinh mất rất nhiều ý tưởng, công sức và thời gian. Nhưng cuối cùng Vinh cũng hoàn tất được như kế hoạch, Vinh thấy rất mãn nguyện.”

Mini album Lời Tình Xuân do Quang Vinh sản xuất, Quang Vinh Production phát hành năm 2006.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply