# Song Title Artist Time
01Tại Sao? Ưng Hoàng Phúc4:19
02Cắn RứtƯng Hoàng Phúc4:22
03Tôi Đâu Muốn Khóc Ưng Hoàng Phúc4:36
04Oanh (Chuyện Tình Của Thảo)Ưng Hoàng Phúc4:36
05Hôm Qua, Hôm Nay và Mãi MãiƯng Hoàng Phúc3:51
06Em Sẽ Sống Vì EmƯng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh3:50
07Có Phải Đã Quá Muộn Màng?Ưng Hoàng Phúc4:58
08Sau Đêm Nay...Ưng Hoàng Phúc4:11
09Đừng Trở LạiƯng Hoàng Phúc3:15

Vẫn là phong cách hát “nói” quen thuộc nhưng giai điệu đã có những thay đổi, đó chính là “Sóng ngầm” của Ưng Hoàng Phúc. Ưng Hoàng Phúc cho biết đặt tên album là “Sóng ngầm” đều có dụng ý của nó. Quá nhiều fan đã thắc mắc về sự im lặng của anh trong suốt thời gian qua nên Phúc đã lấy cái tên “Sóng ngầm” để trả lời fan rằng anh không im lặng, thực ra anh vẫn hoạt động âm nhạc, vẫn đi diễn show…

Trong album có một ca khúc đặc biệt gây chú ý khi tên ca khúc chính là tên một cô gái: “Oanh.” Đây là câu chuyện có thật của một đồng nghiệp tên Thảo của chàng ca sĩ họ Ưng. Ca khúc “Oanh” do chính anh Thảo viết. Tên đầy đủ của bài hát là “Oanh (Chuyện của Thảo).” Ưng Hoàng Phúc hát ca khúc này không vì thị trường mà chỉ vì muốn chia sẻ với Thảo – người anh em của mình với mong muốn chị Oanh sẽ nghe được những lời tâm sự của anh Thảo.

Những chuyện tình chia ly được chọn làm nội dung chính của album đã mang lại xúc động cho nhiều người nghe có cùng tâm trạng. Bên cạnh đó, album “Sóng ngầm” còn rất khác lạ bởi Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ những dòng tâm sự khi hát các ca khúc tình yêu trong album. Đối với thị trường vốn đông đảo fan hâm mộ Ưng Hoàng Phúc, album này thực sự đã gây ra cơn “sóng ngầm” trong lòng họ. Các fan lại có cơ hội chia sẻ những tình cảm mà anh gửi gắm trong mỗi ca khúc và tiếp tục ủng hộ chàng ca sĩ yêu quý của mình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply