# Song Title Artist Time
Top Hits Remix 2020 35:50
01Mỹ NhânThanh Thảo3:52
02Sai Lầm Của AnhThanh Thảo3:07
03Từng YêuThanh Thảo3:56
04Cánh Hồng PhaiThanh Thảo3:00
05Thích Thì ĐếnThanh Thảo3:22
06Đừng Như Thói QuenThanh Thảo4:48
07Người Thứ BaThanh Thảo3:35
08NgỡThanh Thảo4:20
09Mashup Chàng Là Tình Yêu Của TôiThanh Thảo2:40
10Mashup Ôi Tình Yêu & OK Mình Chia TayThanh Thảo3:10

Khu Quận Cam thuộc miền Nam California (Mỹ) – nơi gia đình Thanh Thảo sinh sống vẫn đang trong giai đoạn giới nghiêm do ảnh hưởng đại dịch Covid-19 và làn sóng biểu tình. Dẫu đi lại khó khăn, thêm tình hình giải trí tại Mỹ hầu như bị “đóng băng”, nhưng Thanh Thảo vì quá nhớ khán giả nên cách đây vài ngày, Thanh Thảo trình làng album Top hits remix 2020 Mỹ nhân (gồm các ca khúc: Từng yêu, Đừng như thói quen, Cánh hồng phai, Mỹ nhân, Người thứ ba, Thích thì đến…) và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tại Mỹ cũng như Việt Nam.

Thanh Thảo cũng là một trong những ca sĩ chăm chỉ để được gặp gỡ khán giả qua hình thức livestream hằng tuần trên trang cá nhân của cô trong thời gian cách ly tại nhà ở Mỹ vì đại dịch Covid-19. “Được gặp gỡ, hát cho khán giả nghe, làm album, ra mắt MV… hơn hết để Thảo đỡ nhớ sân khấu, nhớ tiếng vỗ tay của mọi người. Dù giai đoạn này rất khó khăn để làm nhưng càng khó Thảo càng muốn thực hiện. Ngoài các ca khúc hit của Thanh Thảo bao năm qua, các buổi hát live Thảo còn được yêu cầu thể hiện bài hit của các ca sĩ khác. Ban đầu vì chiều lòng fan nên Thanh Thảo đã cover lại các bài hit, trong số đó có ca khúc Từng yêu tuần nào cũng được yêu cầu.

Khi được hỏi về việc đầu tư album lại phải làm việc với êkíp ở hai nơi Việt Nam – Mỹ, tốn kém và vất vả, Thanh Thảo chia sẻ: “Từ xưa đến nay tôi không tiếc mỗi khi đầu tư cho sự nghiệp. Vốn dĩ đã là đam mê rồi nên một khi làm thì dù cho tốn kém vẫn cứ làm những gì mình thích, mang lại hạnh phúc cho mình, dù rằng thật sự đôi lúc rất khó khăn. Ví dụ như album Mỹ nhân toàn bộ nhạc đều do các DJ bên Việt Nam remix gửi sang, tôi lo phần thu âm bên Mỹ, rồi lại gửi ngược về các bạn ấy mix và làm kỹ xảo nhạc dance. Nói chung là mất thời gian hơn nhưng album làm tôi rất hài lòng vì cập nhật được xu hướng của khán giả.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply