# Song Title Artist Time
01Nụ Hồng Hờ Hững Lam Trường5:11
02Tình Không Đổi ThayCẩm Ly4:33
03Hạ XanhĐan Trường & Cẩm Ly4:05
04Dấu Vết Tình SầuCẩm Ly4:13
05Tình Vỗ Cánh BayĐan Trường5:46
06Tình Lầm LỡLam Trường & Cẩm Ly3:45
07Có Phải Em Đã YêuCẩm Ly4:40
08Tình PhaiLam Trường4:52
09Đêm Cô ĐơnĐan Trường & Cẩm Ly4:49
10Cô Bé Kính CậnCẩm Ly5:22

Album Tình Không Đổi Thay gồm 10 ca khúc nhạc trẻ qua tiếng hát của 3 giọng hát Lam Trường, Đan Trường và Cẩm Ly. Sau Cảnh Hàn và Lam Trường thì Đan Trường là nam ca sỹ tiếp theo được công ty Kim Lợi ghép đôi với Cẩm Ly. Ca khúc đầu tiên của cả hai mang tên Đêm Cô Đơn của Nguyễn Nhất Huy khẳng định đây là 2 giọng hát hoàn toàn “dành cho nhau”. Đây là “phát súng” đầu tiên cho loạt ca khúc song ca thành công về sau này.

Album Tình Không Đổi Thay tuy là album của “tam ca” nhưng chẳng có một ca khúc nào mà cả ba hát với nhau (do một phần thời điểm này chưa thịnh việc hát 3 người). Album này do chính Hữu Minh biên tập và thực hiện ngoài mục đích với thiệu đến khán giả giọng hát của Cẩm Ly, anh còn muốn gởi đến những ca khúc mới mà Trung tâm mua độc quyền như Nụ Hồng Hờ Hững, Tình Không Đổi Thay của Nguyễn Nhất Huy hay Hạ Xanh của Võ Thiện Thanh, Có Phải Em Đã Yêu của Hoài An,… Ca khúc Tình Phai được Lam Trường hát đầu tiên và phát hành trong album này.

Album Tình Không Đổi Thay phát hành năm 1999 qua tiếng hát của Lam Trường, Đan Trường và Cẩm Ly được phát hành bởi Kim Lợi Studio & Video.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply