# Song Title Artist Time
01Ngày Xưa Yêu DấuQuang Vinh & Mắt Ngọc3:35
02Học TròQuang Vinh3:24
03Mùa Hè XanhQuang Vinh3:49
04Ngôi Trường Dấu YêuQuang Vinh3:51
05Cô Bé Dỗi HờnQuang Vinh & Mây Trắng2:55
06Ngồi Lại Bên NhauQuang Vinh4:14
07Áo TrắngQuang Vinh4:07
08Mong Đợi Ngậm NgùiQuang Vinh & Thu Thủy4:03
09Tình ThơQuang Vinh3:37
10Một Thời Để NhớQuang Vinh4:06
11Tạm BiệtQuang Vinh4:21
12Tuổi ThơQuang Vinh4:11

Ve Kêu là album về mùa hè của ca sỹ Quang Vinh. Đây là album nằm trong bộ sưu tập Xuân Hạ Thu Đông của album, và đây là album về mùa hạ. Album Ve Kêu gồm 12 ca khúc về tuổi học trò là các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ Nguyễn Ngọc Thiện, Ngô Anh Huy, Từ Huy, Nguyễn Văn Hiên,… như Một Thời Để Nhớ, Ngôi Trường Dấu Yêu, Mùa Hè Xanh, Tuổi Thơ, Tạm Biệt,…

Ngoài các ca khúc quen thuộc, Quang Vinh cũng đặt riêng những ca khúc mới dành cho album này như Học Trò của nhạc sỹ Minh Khang, Áo Trắng của nhạc sỹ Đình Văn. Quang Vinh cũng mạnh dạn hát lại ca khúc Tình Thơ của nhạc sỹ Hoài An đã từng rất được yêu thích qua tiếng hát của Minh Thuận và Lê Uyên Nhy. Các ca sỹ xuất thân từ các nhóm nhạc gần gũi với mái trường là Mắt Ngọc và Mây Trắng cũng góp giọng trong album này trong 2 ca khúc Ngày Xưa Yêu Dấu và Mong Đợi Ngậm Ngùi.

Dự án hoàn thành tốt đẹp, Quang Vinh chia sẻ: “Trong năm 2006 vừa qua, điều mà Quang Vinh hài lòng và cảm thấy vui nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình chính là việc hoàn thành bộ album Xuân – Hạ – Thu – Đông, với 4 album: Lời tình Xuân, Ve kêu, Ngày hôm qua và Anh ru em ngủ. Đây là dự án âm nhạc mà Quang Vinh mất rất nhiều ý tưởng, công sức và thời gian. Nhưng cuối cùng Vinh cũng hoàn tất được như kế hoạch, Vinh thấy rất mãn nguyện.”

Album Ve Kêu do Quang Vinh sản xuất, Quang Vinh Production phát hành năm 2006.

Biên tập: Quang Vinh, Quang Sang
Hòa âm: Lê Quang, Vĩnh Tâm, Minh Khang, Yên Lam, Võ Thiện Thanh
Phòng thu: TKD, Viết Tân, Anh Khoa, Lam Quân

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply