# Song Title Artist Time
01Ngày Cuối TuầnQuang Vinh4:22
02Bóng Dáng Tình Yêu (feat. Okio)Quang Vinh4:39
03Ngày Không Vội Vã (feat. Okio) Quang Vinh4:07
04Anh Thích Lúc Em Cười (feat. AC&M)Quang Vinh4:24
05Ồ! Chỉ Là MơQuang Vinh4:15
06Bình MinhQuang Vinh4:27
07Tôi Vẫn Mơ Em Về Quang Vinh4:23
08Tiếng Sét (Remix)Quang Vinh4:45
09Mười Hai Câu Nói Ấm Áp (New Version)Quang Vinh4:57

Ngày Không Vội Vã là album thứ 7 của nam ca sỹ Quang Vinh. Đây là album thứ hai của Quang Vinh trong năm 2004 đánh dấu sự “lột xác” về âm nhạc của Quang Vinh. Album được sản xuất bởi nhạc sỹ Võ Thiện Thanh với 9 ca khúc do chính anh sáng tác và hòa âm, trong đó ngoài Mười Hai Câu Nói Ấm Áp và Tiếng Sét là 2 ca khúc cũ, 7 ca khúc còn lại là các sáng tác mới. Album đi theo hướng nhạc R&B, là thế mạnh của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh, là thể loại nhạc đang rất thịnh hành lúc bấy giờ.

Về việc phát hành cùng lúc 2 album, Quang Vinh chia sẻ: “Tôi đã bỏ khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc ghi âm hàng chục ca khúc và hạn chế việc nhận show đi diễn trong nhiều tháng để tập trung hoàn tất hai album. Cả hai đĩa đã ra cùng thời điểm nhưng phong cách rất khác biệt, do hai người biên tập: nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và nhạc sĩ Minh Khang.”

Album Ngày Không Vội Vã Vol. 7 do nhạc sỹ Võ Thiện Thanh biên tập, ca sỹ Quang Vinh sản xuất và phát hành. Trong tuần đầu phát hành, album Ngày không vội vã đã bán được gần 7.000 đĩa.

Sản xuất bởi: Võ Thiện Thanh
Hòa âm: Võ Thiện Thanh. Mix: Trần Thanh Tùng
Giọng bè: Cadillac, AC&M
Rapper: Hà Okio. Saxophone: Xuân Hiêu

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply