# Song Title Artist Time
01Lời Ru TìnhĐan Trường4:57
02Mùa Thu Dưới MưaĐan Trường5:20
03Mãi Yêu NgườiĐan Trường5:18
04Trái Tim Bình YênĐan Trường5:39
05Đi Về Nơi XaĐan Trường5:22
06Giấc Mơ Màu XanhĐan Trường6:41
07Một Ngày Đi QuaĐan Trường5:45
08Dòng Máu Lạc HồngĐan Trường6:33
09Lời Ru Ngàn ĐờiĐan Trường5:15
10Bản Hùng Ca Chim LạcĐan Trường6:42
11Mười Năm Một Chặng ĐườngĐan Trường6:20

Bài hát đầu tiên của nhạc sĩ Lê Quang khi giã từ thời cuồng nhiệt của rock Da vàng và bước chân vào thị trường âm nhạc là Đi về nơi xa. Mới đó mà Đi về nơi xa đã là bài hit có tuổi đời nhiều năm. Từ đó đến nay, Đan Trường và Lê Quang liên tục làm nên những bài hit như Lời ru tình, Mùa thu dưới mưa, Mãi yêu người, Trái tim bình yên, Giấc mơ màu xanh, Một ngày đi qua, Dòng máu Lạc Hồng… Mối tình 10 năm vừa đánh dấu kỷ niệm bằng album Một ngày đi qua.

Chia sẻ về mối lương duyên mang tên Đi Về Nơi Xa, Đan Trường chia sẻ: “Do mối quan hệ giữa anh Hoàng Tuấn với anh Lê Quang trong chuyến đi lưu diễn Châu Âu năm 1996, anh Lê Quang đã viết ca khúc Đi về nơi xa cho Trường theo “ đơn đặt hàng “ của Anh Tuấn. Trường và Anh Quang đã làm việc với nhau vài lần và sau khi nghe ca khúc này Đan Trường đã đề nghị anh Tuấn chọn Đi về nơi xa làm ca khúc chủ đề vì biết rằng nó sẽ được công chúng đón nhận. Và từ đó, nhạc sĩ Lê Quang đã trở thành nhạc sĩ không thể thiếu trong các album mới của Đan Trường.

Khi được hỏi về bài hát yêu thích nhất trong album, anh nói thêm: “Dĩ nhiên là bài Đi về nơi xa và Dòng máu lạc hồng. Hai bài đã được Đan Trường biểu diễn trong nhiều năm liền. Và trong những tháng tới, ca khúc Đi về nơi xa do chính Đan Trường xây dựng ý tưởng remix với một phong cách mới, sẽ là ca khúc chủ lực để biểu diễn tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc và Mỹ.” Nhạc sỹ Lê Quang cũng có cùng ý kiến với Đan Trường: “Đi về nơi xa và Dòng máu lạc hồng! Những ca khúc mà Lê Quang viết cho Đan Trường thường là những ca khúc được “đo ni đóng giày “ nên rất phù hợp với Đan Trường. Do vậy, Đan Trường đã biểu diễn rất thành công những ca khúc gần như dành riêng cho mình và để lại một dấu ấn cho từng ca khúc một.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply