# Song Title Artist Time
01Ký Ức Của Mưa Bảo Thy3:30
02Chỉ Em Với MưaBảo Thy3:52
03Sống Trong Quá KhứBảo Thy4:52
04Em Yêu Anh Nhiều Lắm Bảo Thy4:45
05Cô Đơn Tìm ĐếnBảo Thy3:31
06Ích Kỷ Bảo Thy3:53
07Em Muốn Chia Tay Bảo Thy4:09
08Tin Vào Một Lời HứaBảo Thy3:52
09Những Hạt Nắng Sau MưaQuang Vinh & Bảo Thy3:57
10Ngốc Nghếch Bảo Thy4:36
11Lật Lại Ký ỨcBảo Thy4:11
12Ánh Mắt Ấm ÁpBảo Thy2:17

Là một trong những ca sỹ trẻ ăn khách trên thị trường nhạc teen, Bảo Thy vừa giới thiệu album vol 2 của mình và cả một kế hoạch tấn công showbiz Việt từ đây đến cuối năm. Bước ra từ thế giới nhạc online, Bảo Thy là một trong những ca sỹ sớm nhận được thành công. Cũng từ đó nick name công chúa bong bóng đã gắn liến với Bảo Thy hơn 3 năm nay. Sau thành công của album đầu tay, Bảo Thy vừa trình làng sản phẩm âm nhạc thứ 2 của mình mang tên Kí ức của mưa.

Chủ đề của album cũng là tên một ca khúc, album gồm 12 bài hát là những sáng tác của các nhạc sỹ Bảo Thạch, Sỹ Luân, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hoàng Duy và của chính Bảo Thy. Ngoài phần CD, album vol2 của Bảo Thy cũng tặng kèm 5 ca khúc như: Kí ức của mưa, Em yêu anh nhiều lắm, Ích kỉ, Em muốn chia tay, Ngốc nghếch.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, Bảo Thy tâm sự: “Vẫn là những dòng nhạc sở trường của Thy, nhưng trong vol 2 sẽ có một, hai ca khúc chững chạc hơn vì thế âm nhạc sẽ đa dạng hơn. Về phần thiết kế Thy vẫn muốn trung thành với phong cách mà Thy rất thích. Album vol 2 sẽ là bước khởi đầu để Thy và ê kíp của mình có thêm nhiều dự án lớn hơn tấn công vào V.pop trong thời điểm cuối năm.

Cùng với album này, Bảo Thy cũng đang chuẩn bị thực hiện album single với một hình ảnh khác, sau đó vào thời điểm cuối năm dự kiến sẽ tổ chức live show đánh dấu chặng đường 4 năm theo đuổi nghệ thuật. Bảo Thy chia sẻ thêm: “Kể từ ngày Thy đăng quang Miss Audition vào tháng 11/2006 đến nay, ngoài việc là một ca sỹ Thy cũng đã thử sức mình qua nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, MC…Hiện tại, đây sẽ là giai đoạn mà Thy muốn dành toàn lực cho âm nhạc với nhiều kế hoạch mà Thy đang ấp ủ. Hy vọng sẽ hoàn thành tốt những dự định đó.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply