# Song Title Artist Time
01Vô TìnhHồ Quỳnh Hương4:12
02Lặng LẽHồ Quỳnh Hương3:52
03ĐêmMinh Hà3:48
04Chung Quanh TaMinh Hà3:14
05Niềm Hy VọngHồ Quỳnh Hương4:49
06Tiếng Rao ĐêmHồ Quỳnh Hương3:32
07Khúc Tự TìnhHồ Quỳnh Hương & Minh Hà3:27

Sau loạt album Vào đời, Ngày dịu dàng, Sao tình yêu với các ca khúc liên tục nằm trong top 10 các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, Hồ Quỳnh Hương lại tiếp tục ra mắt hai album mới Non Stop và Diamond Noir. Đây là bước đi mới của cô ca sĩ vùng đất mỏ, trưởng thành từ Đại học Nghệ thuật Quân đội nhằm đến gần hơn với khán giả trẻ, đặc biệt là học sinh – sinh viên.

Ngược lại với hình ảnh trẻ trung và âm nhạc dễ cảm nhận ở Non Stop là một Diamond Noir tương đối khó nghe, “xù xì” với phần thiết kế “đậm màu”. Diamond Noir khai thác những bản nhạc quen thuộc của Hà Dũng ở một “góc” mới, khác hẳn với những gì thính giả đã được nghe trước đây.

Những Vô tình, Lặng lẽ, Đêm, Khúc tự tình… được phối và thể hiện theo phong cách Hip R&B – một phong cách kết hợp hết sức nhuần nhuyễn của giọng hát chính và giọng hát bè, phần đọc rap và các âm vực bè được khai thác triệt để. Vì thế, có ca khúc Hồ Quỳnh Hương chỉ hát một nửa bài, còn một nửa bài là những câu “phiêu” theo cảm xúc với kỹ thuật thanh nhạc và quãng giọng rất rộng, đặc trưng của thể loại Hip R&B.

Hơn thế, Diamond Noir là album song ca giữa Hồ Quỳnh Hương và nam ca sĩ trẻ Minh Hà – một giọng ca được nhạc sĩ Hà Dũng tin tưởng, có thể xem là nam ca sĩ đầu tiên hát nhạc của Hà Dũng. Trong Diamond Noir, ngoài những ca khúc song ca cùng Hồ Quỳnh Hương, Minh Hà sẽ thể hiện Chung quanh ta – ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Hà Dũng viết riêng cho giọng ca Minh Hà.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply