Từ thiện

Đây là nhật ký từ thiện của ALLVPOP. Số tiền thu nhập từ Xu sau khi trừ các chi phí của website (thuê server, mua đĩa, edit nhạc,…) sẽ được dùng làm từ thiện. Số tiền chuyển đến các cá nhân dưới danh nghĩa ALLVPOP. Cảm ơn!

Tổng tiền đã quyên góp

800.000 VNĐ

Tháng 01/2020
“Trái tim cho em” là chương trình từ thiện nhân đạo do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện. Theo đó chương trình thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam; tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam; tổ chức các hoạt động khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh dành cho trẻ em khu vực vùng sâu vùng xa để giúp phát hiện và điều trị kịp thời cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.
Chi tiết: http://traitimchoem.vn/
Số tiền: 300.000 VNĐ
Tình trạng giao dịch: Đã xong

Tháng 12/2016
Chương trình Trẻ em của Trung tâm SCDI dự định sẽ tổ chức Phiên Chợ Tết cho khoảng 30 trẻ vào ngày 08 / 01 / 2017 lúc 10h sáng tại Công Viên Tao Đàn. Chương trình diễn ra với những hoạt động như trò chơi dân gian, các gian hàng bán thực phẩm ngày Tết và quầy bán thức ăn trưa. Trẻ sẽ được phát phiếu để đi mua sắm các thực phẩm, vật dụng cần cho gia đình trong ngày Tết ( đây cũng là phần quà trẻ được nhận mang về, trị giá mỗi phần quà là 200.000 đồng).
Chi tiết: http://docdro.id/PkJAaXg
Số tiền: 500.000 VNĐ
Tình trạng giao dịch: Đã xong