# Song Title Artist Time
01Bà RíThanh Thảo3:15
02Gái XuânThanh Thảo3:49
03Yêu Cái Đèn CùThanh Thảo4:41
04Liên Khúc Dân Ca 3 Miền: Qua Cầu Gió Bay, Giận Mà Thương & Lý Ngựa ÔThanh Thảo5:45
05Chiều Lên Bản ThượngThanh Thảo5:23
06Biết Đâu Nguồn CộiThanh Thảo3:59
07Trăng Về Thôn DãThanh Thảo4:37
08Trống CơmThanh Thảo4:04

Sau hàng loạt album với thương hiệu búp bê, Thanh Thảo chuyển sang hình ảnh duyên dáng, đằm thắm hơn trong album nhạc xưa Bảy ngày đợi mong, và giờ là một Thanh Thảo đậm chất thiếu nữ Bắc Bộ khi vừa giới thiệu album mang âm hưởng dân ca Biết đâu nguồn cội. Chọn ca khúc đã trở nên quá quen thuộc với người yêu nhạc Trịnh – Biết đâu nguồn cội – làm chủ đề, Thanh Thảo muốn gửi một thông điệp trước thềm năm mới: những người con xa xứ, hoặc đang làm việc trên quê hương mình… dù bận rộn đến đâu chăng nữa, dịp tết đến xuân về nên gắng tranh thủ ít thời gian để cùng gia đình sum vầy trong thời khắc chuyển giao thiêng liêng.

Được chọn lọc và thu âm rất kỹ càng, 8 ca khúc (con số may mắn và hợp với Thanh Thảo – chị cho biết): Bà Rí, Gái xuân, Yêu cái đèn cù, Chiều lên bản Thượng, Trống cơm, Trăng về thôn dã, Liên khúc dân ca ba miền, Biết đâu nguồn cội khá hợp với không khí xuân với những bản hòa âm mang màu sắc tươi mới, rộn ràng, trẻ trung trong nhiều thể loại: hip hop, rap, chachacha, techno…

Nghe những bản nhạc dân ca và mang âm hưởng dân ca qua cách làm mới của Thanh Thảo, cảm nhận được sự nỗ lực không ngừng của cô để giới thiệu hình ảnh đa dạng của mình đến công chúng. Cô chia sẻ: “Đây không phải là cuộc dạo chơi mà là một sản phẩm đầy tâm huyết của Thảo. Thảo yêu thích sự thể nghiệm này và mong muốn thành công thật sự“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply