# Song Title Artist Time
01Lời Giới ThiệuĐàm Vĩnh Hưng1:02
02Biển TìnhĐàm Vĩnh Hưng4:26
03Nắng ChiềuĐàm Vĩnh Hưng5:18
04Giấc ThuĐàm Vĩnh Hưng5:40
05Ba Tháng Tạ TừĐàm Vĩnh Hưng4:10
06Ngày Vui Qua MauĐàm Vĩnh Hưng4:55
07Ngày BuồnĐàm Vĩnh Hưng4:34
08Tình Nghĩa Đôi Ta Chỉ Thế ThôiĐàm Vĩnh Hưng & Hồng Ngọc4:44
09Giọt Lệ Đài TrangĐàm Vĩnh Hưng & Hoài Lâm5:54
10Xót XaĐàm Vĩnh Hưng4:29
11Mùa Thu Trong MưaĐàm Vĩnh Hưng5:34
12Lần Đầu Lần CuốiĐàm Vĩnh Hưng5:29
13Nhìn Nhau Lần CuốiĐàm Vĩnh Hưng5:13
14Tình ĐờiĐàm Vĩnh Hưng5:13
15Ngưu Lang Chức NữĐàm Vĩnh Hưng & Cẩm Ly5:10

Sau hơn 5 tháng kể từ ngày phát hành CD Dạ Khúc Cho Tình Nhân 4, hôm nay 25/7, Đàm Vĩnh Hưng đã cho ra mắt album do chính tay anh biên tập và trình bày. Album với chủ đề Xót Xa gồm 14 bản tình ca bất hủ của các nhạc sĩ Lam Phương. Châu Kỳ, Tô Thanh Tùng, Lê Trọng Nguyễn, Hoàng Thanh Tâm, Trường Sa, Nguyễn Vũ… Sự thể hiện nồng nàn và sâu lắng của giọng ca Đàm Vĩnh Hưng với phần hòa âm phối khí của các nhạc sĩ Minh Mẫn, Anh Khoa, Vĩnh Tâm, Minh Vy…

Album nhạc xưa thứ 5 Xót Xa – nốt nhạc tiếp nối trong Dạ khúc cho tình nhân gồm những ca khúc đang được hàng triệu người Việt say mê như: Xót xa, Biển tình, Ngưu Lang Chức Nữ, Mùa thu trong mưa… được thể hiện qua chất giọng đầy đam mê và da diết của Mr. Đàm, bên cạnh các giọng ca các giọng ca quen thuộc như Cẩm Ly, Hồng Ngọc, Lệ Quyên và ca sĩ trẻ Hoài Lâm. 14 tình khúc là những chọn lựa tinh tế nhất từ “thư viện” nhạc xưa phong phú và sang trọng. Người mộ điệu sẽ được đắm mình vào dòng nhạc trữ tình, lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam để thấy mình quay trở lại khung trời hoa mộng ngày xưa với những tháng ngày chất chứa kỷ niệm của một thời yêu đương lãng mạn.

Xót xa một sản phẩm chất lượng đầy tâm huyết của Đàm Vĩnh Hưng được phát hành như một món quà gửi đến những khán giả yêu quí của mình. “Tâm huyết”, bởi anh đã dành cả trái tim, trí óc, sức lực và cả một chút “cố chấp”, “táo bạo” cho sản phẩm này. Đó là chọn lựa giữa hàng ngàn bài hát để có được 14 tác phẩm ưng ý nhất cho sản phẩm tiếp theo của mình, là ghi âm miệt mài đến tận 3-4 giờ sáng, là thu đi thu lại nhiều lần một ca khúc chỉ vì một câu duy nhất chưa đạt mức hoàn hảo như “tiêu chuẩn của Mr.Đàm”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply