# Song Title Artist Time
01Bay Đi Cánh Chim BiểnDương Triệu Vũ4:37
02Nha Trang Ngày VềDương Triệu Vũ6:08
03Chiều Biển Vắng Thênh ThangDương Triệu Vũ5:19
04Biển Ru Niềm NhớDương Triệu Vũ3:57
05Mưa Trên Biển VắngDương Triệu Vũ4:00
06Biển NhớDương Triệu Vũ5:29
07Bên Em Là Biển RộngDương Triệu Vũ4:44
08Lời Yêu ThươngDương Triệu Vũ4:18

Dương Triệu Vũ ra album “Đêm xưa, biển nay” gồm tám ca khúc theo phong cách jazz, semi – classic. Dương Triệu Vũ tự chọn bài và biên tập CD gồm các bản tình ca quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả như: Bay đi cánh chim biển (Đức Huy), Chiều biển vắng thênh thang (Việt Anh), Biển nhớ (Trịnh Công Sơn), Bên em là biển rộng (Bảo Chấn), Lời yêu thương (nhạc Mỹ, lời Việt: Đức Huy). Một sức hút độc đáo nữa mà Dương Triệu Vũ muốn chinh phục khán giả là cả 8 ca khúc này đều có chủ đề là biển. Vẻ đẹp của biển với những tâm sự của lòng người được thể hiện qua những bản tình ca từng khiến bao thế hệ thuộc nằm lòng. Tất cả sẽ được Dương Triệu Vũ trải lòng bằng những cảm xúc nồng nàn, vẹn nguyên nhất qua album này.

Anh cho biết ấp ủ và gọt giũa album này hai năm qua. Những bản nhạc tình đã nuôi nấng cảm xúc của anh theo thời gian. “Tôi hy vọng khán giả đón nhận tôi trong một màu sắc âm nhạc chững chạc, đầy trải nghiệm”, ca sĩ nói. Theo ca sĩ, phần hình ảnh của Đêm xưa, biển này được lấy cảm hứng từ điển tích Lý Bạch (nhà thơ nổi tiếng thời Đường) quá đắm say ánh trăng in trên mặt nước, trong lúc uống rượu say đã trầm mình xuống dòng sông để được ôm trăng.

Được biết, album của Dương Triệu Vũ được đấu giá trong một đêm nhạc hướng về miền Trung có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng , Minh Tuyết ,Hiền Thục, Lê Hiếu…Trong chương trình, Dương Triệu Vũ lần đầu thể hiện 2 ca khúc “Mưa trên biển vắng” và “Bay đi cánh chim biển” nằm trong album được phối theo phong cách âm nhạc mới lạ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply