# Song Title Artist Time
01Có Những Yêu Thương Nào (feat. Huỳnh Thanh Bình)Đông Nhi3:08
02Một Người Đã XaĐông Nhi2:44
03Đợi ChờĐông Nhi4:36
04Cho Em Một Lần Yêu Đông Nhi3:46
05Chậm (Slowly) [feat. Suboi]Đông Nhi4:18
06Đến Bên MưaĐông Nhi4:21

Nối tiếp thành công của album đầu tay The First Step, Đông Nhi đang rục rịch ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai trong sự nghiệp ca hát là một mini album. Với chủ đề The Singer, Đông Nhi muốn khẳng định mình là một ca sĩ thực thụ, là một giọng ca có năng lực, chứ không phải đơn thuần chỉ là một ca sĩ giải trí. Mini album được thực hiện trong vòng 3 tháng, gồm 6 ca khúc đủ các thể loại và của các nhạc sĩ khác nhau.

Trong mini album The Singer, Đông Nhi hướng đến hình ảnh một người ca sĩ mộc mạc, đơn giản, để khán giả tập trung tối đa vào giọng hát của cô. Thậm chí, cô không quay video clip cho bất kỳ một ca khúc nào, vì không muốn khán giả bị “phân tán tư tưởng”. Album cũng được thiết kế đơn giản theo khổ album hình vuông như thập niên 90, như tinh thần mà ê-kíp thực hiện muốn hướng đến.

Điều đặc biệt nhất, mini album này của Đông Nhi có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đức Trí, người mà cô nàng ngưỡng mộ từ lâu. Chính nhạc sĩ Đức Trí trực tiếp vào phòng thu góp ý và sửa chữa cho Đông Nhi khi thu âm. Nói về việc hợp tác này, Đông Nhi cho đó là một cái duyên. Từ trước đến nay, Đức Trí chủ yếu làm việc với những tên tuổi lớn của Vpop như: Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà… nên vị nhạc sĩ nổi tiếng khó tính này tỏ ra rất thận trọng, trước khi quyết định giúp đỡ Đông Nhi. Món quà mà Đức Trí dành cho Đông Nhi trong lần hợp tác đầu tiên này là một ca khúc mới toanh mang tên Cho em một lần yêu.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply