# Song Title Artist Time
01Tôi Với Trời Bơ VơQuang Dũng4:54
02Cô ĐơnQuang Dũng5:28
03Nếu Một Mai Em Sẽ Qua ĐờiQuang Dũng5:35
04Tạ TìnhQuang Dũng6:40
05Nỗi NiềmQuang Dũng5:45
06Bài Không Tên Số 5Quang Dũng5:32
07Có Những Niềm RiêngQuang Dũng6:07
08Vì Đó Là EmQuang Dũng5:12

Album Nỗi Niềm là tuyển tập tám ca khúc nhạc tình được Quang Dũng hát từ khi mới vào nghề: Tôi với trời bơ vơ (Tùng Giang), Cô đơn (Nguyễn Ánh 9), Nếu một mai em qua đời (Phạm Duy), Tạ tình (Hoàng Thi Thơ), Nỗi niềm (Tuấn Khanh), Bài không tên số 5 (Vũ Thành An), Có những niềm riêng (Lê Tín Hương), Vì đó là em (Diệu Hương).

Đĩa than được Quang Dũng ấp ủ trong vòng ba năm. Anh đảm nhận biên tập và nhạc sĩ Vũ Quang Trung làm hòa âm, phối khí. Anh cho biết làm đĩa than tốn nhiều công sức hơn CD, mọi công đoạn đều thực hiện ở Mỹ. Ca sĩ phải thu âm trong căn phòng có sức chứa đủ cả dàn nhạc. Anh thu âm 14 ca khúc sau đó chọn ra tám bài, do mỗi mặt đĩa chỉ cho phép thu được bốn bài.

Quang Dũng chia sẻ không màng lỗ lãi khi ra mắt Nỗi niềm. Tích lũy nhiều năm khi đi hát giúp anh dư giả tài chính, thoải mái làm những điều mình thích. Ca sĩ từ chối tiết lộ số tiền đầu tư vì cho rằng tiền không quan trọng bằng giá trị sản phẩm gửi tới khán giả. Nhạc sĩ Đức Trí, Lê Quang… bày tỏ yêu thích đĩa than và trân trọng tâm huyết của Quang Dũng. Quang Dũng phát hành 2.000 đĩa và không quảng cáo rầm rộ. Ca sĩ mong muốn những người yêu nhạc của anh, yêu đĩa than tự tìm đến. Anh tin đây là xu hướng mới khi ngày càng có nhiều người muốn thưởng thức những sản phẩm có giá trị, chất lượng âm thanh trung thực. Trước đó, Quang Dũng ra mắt đĩa than nhạc Phạm Duy vào năm 2013.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply