# Song Title Artist Time
01Khát VọngQuang Dũng4:49
02Nơi Anh Gặp EmQuang Dũng4:13
03Rừng ChiềuQuang Dũng4:33
04Tạm Biệt Chim ÉnQuang Dũng4:21
05Đi Qua Vùng Cỏ NonQuang Dũng4:18
06Mùa Xuân Bên Cửa SổQuang Dũng6:10
07Con Đường Có Lá Me BayQuang Dũng4:38
08Sao BiểnQuang Dũng4:17
09Một Thoáng Sài GònQuang Dũng3:59
10Chút Thư Tình Người Lính BiểnQuang Dũng6:01
11Quê HươngQuang Dũng5:33

Con đường có lá me bay” là tên album nhạc Cách mạng vừa được phát hành của ca sĩ Quang Dũng. Album “Con đường có lá me bay” gồm 11 ca khúc là những sáng tác nổi tiếng và được nhiều người yêu thích của các nhạc sĩ tên tuổi: Khát vọng (nhạc Phạm Minh Tuấn, thơ Đặng Viết Lợi), Nơi anh gặp em (nhạc và lời: Hoàng Hiệp), Rừng chiều (nhạc và lời: Vũ Thanh), Tạm biệt chim én (nhạc và lời: Trần Tiến), Đi qua vùng cỏ non (nhạc và lời: Trần Long Ẩn), Mùa xuân bên cửa sổ (nhạc và lời: Xuân Hồng), Con đường có lá me bay (nhạc: Hoàng Hiệp, thơ: Diệp Minh Tuyền), Sao biển (nhạc và lời: Phạm Minh Tuấn), Một thoáng Sài Gòn (nhạc và lời: Bảo Phúc, Vũ Tuấn Bảo), Chút thư tình người lính biển (nhạc: Phan Huỳnh Điểu, thơ: Trần Đăng Khoa), Quê hương (nhạc: Giáp Văn Thạch, thơ: Đỗ Trung Quân).

Mỗi bài hát đều được Quang Dũng cân nhắc rất kỹ về cách thể hiện, hòa âm, phối khí để tạo nên sự khác biệt mà vẫn thể hiện được tinh thần và chất của ca khúc, dễ đi vào lòng người. Quang Dũng chia sẻ, anh lựa chọn “Con đường có lá me bay” làm tên album bởi đây là 1 trong những bài hát hay và anh thích nhất. Và, 10 ca khúc trong album đều là những ca khúc anh “muốn hát lại để một lần nữa những bài hát thập niên 80 này được đi sâu vào lòng người”.

Theo đánh giá của một số người nghe đầu tiên album này trên website của ca sĩ Quang Dũng, Nơi anh gặp em và Chút thư tình người lính biển thực sự chinh phục được họ, là ca khúc được họ yêu thích nhất, còn ca khúc Quê hương được thể hiện với phong cách acoustic cũng rất thú vị.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply