# Song Title Artist Time
01Tình Yêu Online (feat. FBBOIZ) Đàm Vĩnh Hưng4:23
02Trốn Tránh Kỷ Niệm (feat. FBBOIZ)Đàm Vĩnh Hưng3:55
03Mắt BuồnĐàm Vĩnh Hưng5:23
04Chút Tình PhaiĐàm Vĩnh Hưng4:08
05Trăng Bơ VơĐàm Vĩnh Hưng4:44
06Trăng Bơ Vơ (Remix)Đàm Vĩnh Hưng4:14
07Liên Khúc: Đợi Em Trong Mơ & Un-Break My HeartĐàm Vĩnh Hưng4:30
08Đừng Yêu AnhĐàm Vĩnh Hưng & Tina Tình4:36
09Có Những Trái NgangĐàm Vĩnh Hưng4:59
10Chỉ Còn Đêm NayĐàm Vĩnh Hưng5:03
11Ngủ MơĐàm Vĩnh Hưng4:41
12Đời Phong LưuĐàm Vĩnh Hưng4:59
13Góc Khuất Đàm Vĩnh Hưng5:39
14Góc Khuất (Remix)Đàm Vĩnh Hưng4:36

Sau thành công của liveshow Số phận, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục cuộc “chinh chiến” mới với album vừa phát hành mang tên Góc khuất, nhắm tới những người yêu nhạc lứa tuổi teen. Album bao gồm 12 bài hát và hai bản phối của ca khúc chủ đề Góc khuất. Đây là album đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng “teen” hơn bao giờ hết với một loạt ca khúc dành riêng cho giới trẻ nhưTình yêu online, Mắt buồn, Trốn tránh kỷ niệm, Trăng bơ vơ…

Với mong muốn chiếm được trái tim của nhiều khán giả trẻ hơn nữa, Mr Đàm không ngần ngại cho thiết kế bìa album trẻ trung, phù hợp với với xu hướng hiện đại qua những hình ảnh mới lạ, khác hẳn phong cách từ trước đến nay của anh. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “41 tuổi mà trở về 18 tuổi khó lắm chứ. Hưng chỉ biết cố gắng hết sức, chăm chút từ ca từ cho tới giai điệu. Phần hình ảnh cũng trau chuốt rất kỹ”.

Mặc dù hướng đến khán giả teen nhưng Đàm Vĩnh Hưng cho biết album Góc khuất vẫn chú trọng đến sự sâu lắng qua cách hòa âm phố khí tinh tế. Ca khúc chủ đề ban đầu là bài hát đặt hàng của diễn viên hài Gia Bảo nhưng sau khi nghe thử, Mr Đàm đã thương lượng để sử dụng. Anh đã nhờ ba nhạc sĩ làm ba bản hòa âm khác nhau để chọn ra bài phối hay nhất đưa vào album. Đặc biệt, album này còn đánh dấu sự kết hợp thú vị giữa Mr Đàm và Tina Tình qua ca khúc Đừng yêu anh do chính nữ diễn viên này sáng tác.

Mr. Đàm bị kiện vi phạm bản quyền ca khúc. Nam ca sĩ bị cho là đã tự ý sửa tên bài hát và đổi tên tác giả để sử dụng trái phép nhạc phẩm ‘Chút tình phai’ trong album “Góc khuất”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply