# Song Title Artist Time
01Tình NhớĐàm Vĩnh Hưng4:54
02Bên Đời Hiu QuạnhĐàm Vĩnh Hưng3:36
03Biển NhớĐàm Vĩnh Hưng5:36
04Em Đi Bỏ Lại Con ĐườngĐàm Vĩnh Hưng4:42
05Gọi Tên Bốn MùaĐàm Vĩnh Hưng4:50
06Hạ TrắngĐàm Vĩnh Hưng5:40
07Một Cõi Đi VềĐàm Vĩnh Hưng4:36
08Nắng Thủy TinhĐàm Vĩnh Hưng4:58
09Phôi PhaĐàm Vĩnh Hưng4:40
10Đêm Thấy Ta Là Thác ĐổĐàm Vĩnh Hưng4:56

Album Phôi Pha bao gồm 10 tình khúc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn qua tiếng hát của Đàm Vĩnh Hưng. Luôn ấp ủ tình yêu âm nhạc trữ tình, Đàm Vĩnh Hưng đã “mạnh tay” chi mạnh để thực hiện một album để tưởng nhớ người nhạc sỹ tài hoa. Album tập hợp nhiều ca khúc của cố nhạc sỹ được nhiều khán giả yêu thích như Tình Nhớ, Hạ Trắng, Một Cõi Đi Về, Phôi Pha, Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ,…

Thời điểm những năm 2003 đến 2005, việc thực hiện một album nhạc Trịnh Công Sơn thể hiện được sự bứt phá của nghệ sỹ. Nhiều ca sĩ đã thử hát nhạc Trịnh, có người thành công, có người thất bại. Với trường hợp Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả cho rằng với cách hát “gào” khá nhiều thực sự không phù hợp với những ca khúc cần nhiều trầm bổng như nhạc Trịnh. Tuy nhiên nhiều khán giả lại yêu thích bởi chưa từng có giọng hát như Đàm Vĩnh Hưng thể hiện nhạc Trịnh, làm khán giả cảm thấy mới mẻ hơn với những bài hát đã quá quen thuộc. Dù là gì đi nữa thì cũng không thể phủ nhận album đã làm tốt công việc của nó là tạo được Mr. Đàm đẳng cấp hơn ngoài những bài hát trẻ đang rất thịnh hành.

Album Phôi Pha Tình Khúc Trịnh Công Sơn qua tiếng hát Đàm Vĩnh Hưng do chính Đàm Vĩnh Hưng biên tập và sản xuất, phát hành bởi Lạc Hồng năm 2003.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply