# Song Title Artist Time
01Tình Yêu Mùa XuânĐàm Vĩnh Hưng & Hồng Ngọc4:29
02Xuân Họp MặtĐàm Vĩnh Hưng3:47
03Câu Chuyện Đầu NămĐàm Vĩnh Hưng4:20
04Anh Cho Em Mùa XuânĐàm Vĩnh Hưng3:37
05Khúc XuânHồng Ngọc4:25
06Bài Ca Tết Cho EmĐàm Vĩnh Hưng4:06
07Đón Xuân Này Nhớ Xuân XưaĐàm Vĩnh Hưng3:09
08Điệp Khúc Mùa XuânĐàm Vĩnh Hưng3:26
09Nhớ Một Chiều XuânĐàm Vĩnh Hưng4:31
10Đánh Thức Tầm XuânHồng Ngọc4:18
11Mùa Xuân Yêu ThươngĐàm Vĩnh Hưng3:31
12Bước Chân Mùa Xuân (T'As Le Look Coco)Đàm Vĩnh Hưng4:00

Sau album nhạc Giáng sinh không lâu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cho ra mắt album nhạc Xuân với chủ đề Bước chân mùa xuân. Là một trong những giọng ca rất chịu đầu tư về mặt hình ảnh cho các sản phẩm âm nhạc của mình, lần này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chọn hình ảnh con trâu, trẻ con, ruộng đồng làm chủ đề chính cho Bước chân mùa xuân. Cùng với những bản tình ca Xuân rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc như Điệp khúc mùa xuân, Đón xuân này nhớ xuân xưa, Xuân họp mặt, Anh cho em mùa xuân, Đánh thức tầm xuân, Câu chuyện đầu năm,… album Bước chân mùa xuân trở nên gần gũi với người nghe.

Có thể xem đây là một trong rất ít album nhạc Xuân xuất hiện sớm trên thị trường. Với những bài hát rộn ràng về mùa Xuân khá quen thuộc (cả xưa và nay) như: Xuân họp mặt (Văn Phụng), Đón Xuân này nhớ Xuân xưa (Châu lỳ), Đánh thức tầm xuân (Dương Thụ), Điệp khúc mùa Xuân (Quốc Dũng), Mùa xuân yêu thương (Vi Nhật Tảo), Khúc Xuân (Võ Thiện Thanh)…

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Quyết định thực hiện album theo mùa (công việc mà trước đây chỉ có các hãng sản xuất băng đĩa làm) là sự liều lĩnh bởi album theo mùa chỉ có thể tiêu thụ trong những mùa nhất định. Tuy nhiên, với tham vọng tiếng hát của mình có thể phục vụ mọi đối tượng khán giả ở mọi lúc, mọi nơi, tôi vẫn quyết định ra album Xuân dù biết sẽ lỗ vốn”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

Leave a Reply