# Song Title Artist Time
01Chờ ĐôngTrung Quang4:45
02Gió Về Miền XuôiTrung Quang4:31
03Nhật Ký Mồ Côi Trung Quang5:25
04Nhớ Người YêuTrung Quang4:07
05Con Đường Xưa Em ĐiTrung Quang & Đan Trường4:42
06Hoa Cài Mái TócTrung Quang3:46
07Nhớ Đêm Giã BạnTrung Quang4:45
08Tôi Vẫn NhớTrung Quang & Phương Mỹ Chi5:06
09Đèn KhuyaTrung Quang4:41
10Về Đây Nghe EmTrung Quang4:44
11Một Đời Người, Một Rừng CâyTrung Quang5:10
12Thành Phố, Tình Yêu & Nỗi NhớTrung Quang5:42

Đã 3 tháng, từ ngày đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2016, Trung Quang đã có một tiến khá dài, các buổi biểu diễn thực tế từ Lào Cai, Cao Bằng, đến Hà Nội, Đà Nẵng hay Tây Ninh, Cần Thơ…đều là những trải nghiệm vô cùng quý báu và động lực để HT Production – ca sĩ Đan Trường và Trung Quang thực hiện album Trung Quang vol 1 – cùng MV – phim ngắn cùng chủ đề Nhật Ký Mồ Côi.

Trăn trở, lựa chọn với biết bao kịch bản, từ trẻ trung, trữ tình đến thấm đượm tính dân tộc, quê hương… cuối cùng cả êkip đã lựa chọn một ca khúc – một kịch bản được viết riêng cho Trung Quang với tên gọi Nhật ký mồ côi của nhạc sĩ Sơn Hạ. Một câu chuyện thật tình cảm, đầy tính nhân văn thể hiện sự vươn lên trong muôn vàn khó khăn, khổ ải. Không có cảnh yêu đương, không có cảnh bạo lực hành động, nhưng từ lời ca, đến kịch bản hứa hẹn sẽ gây xúc động, lấy nước mắt người xem. MV được quay tổng cộng 3 ngày và Trung Quang cũng khiến cả đoàn phim phải dành nhiều sự khen ngợi với tài diễn xuất và nhập vai như diễn viên thực thụ.

Sự đầu tư nghiêm túc về tài chính, về nội dung và công tác chuẩn bị hơn 2 tháng chắc chắn sẽ là món quà lớn mà Trung Quang dành tặng khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình.

Ca sĩ Đan Trường cũng trực tiếp hướng dẫn Trung Quang từ khâu chọn ca khúc đến cách hát, cách diễn xuất và điều mà Đan Trường chú trọng nhất muốn Trung Quang phải tập trung nhất chính là đam mê làm nghề nghiêm túc, nếu cố gắng bằng tất cả sức lực và lao động nghệ thuật nghiêm túc thì Trung Quang sẽ toả sáng bền bỉ trong lòng người hâm mộ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply