# Song Title Artist Time
01Gió Lạnh Cao Thái Sơn4:23
02Hy Vọng Mong Manh Cao Thái Sơn5:02
03Nhìn Lại Quá KhứCao Thái Sơn4:01
04Yêu Lặng Lẽ Cao Thái Sơn4:22
05Nụ Hôn GióCao Thái Sơn3:44
06Người Ở Lại Cao Thái Sơn3:51
07Cho Anh Quay Lại Nơi Bắt ĐầuCao Thái Sơn4:34
08Khoảng Cách Cao Thái Sơn3:39
09Sau Một Tình YêuCao Thái Sơn3:58
10Liên Khúc Remix: Pha Lê Tím & Tình Yêu Trở LạiCao Thái Sơn5:02
11Liên Khúc Remix: Ánh Trăng Buồn & Đắng CayCao Thái Sơn4:28

Album CD/DVD Vol.9 GIÓ LẠNH mang 2 phong cách Pop.Dance với gồm 9 ca khúc được viết độc quyền bởi 2 Nhạc sỹ trẻ đang rất ăn khách là Nguyễn Hồng Thuận và Bảo Thạch. Tên chủ đề “Gió lạnh” cũng là tên bài hát được Thái Sơn kỳ vọng sẽ tạo HIT tiếp theo sau khi một số ca khúc Người ở lại, Khoảng cách giới thiệu trước đó đã và đang gây tiếng vang.

Trong Album, ngoài ca khúc Gió lạnh thì 2 ca khúc nữa là Hy vọng mong manh và Nụ hôn gió hứa hẹn sẽ lấy được trái tim người nghe nhạc. Bên cạnh những bản tình ca lãng mạn, chắc chắn những bài hát Yêu lặng lẽ, Nhìn về quá khứ…với tiết tấu sôi động và vũ đạo nóng bỏng, gợi cảm sẽ cuốn hút người xem. Vì ý thức được việc hát và nhảy làm sao cho hay trong một ca khúc thể loại Pop Dance, gần như mỗi ngày Thái Sơn đều chăm chỉ đi học vũ đạo, tập thể dục để giữ thể lực và hình thể. Có khi anh miệt mài tập nhảy trong vòng 3 giờ đồng hồ ướt sũng mồ hôi, mà đêm về trước khi đi ngủ, anh còn tự nhìn vào gương và ôn lại những động tác mà mình vừa tập xong chiều đó.

Nếu như 9 ca khúc trong phần CD được tập trung cao độ cảm xúc khi thu âm, cũng như chọn những NS tài hoa để hòa âm như Minh Khang, Nguyễn Hải Phong, Hoàng Anh…làm tăng thêm phần cảm giác của bài hát, thì phần đầu tư mạnh nhất trong toàn bộ album là phần DVD với 5 clip mà mức đầu tư chi phí lên đến con số hơn nửa tỷ đồng. Phần hình ảnh thiết kế trong album cũng phải mất 2 ngày để hoàn thành các shoot hình dưới bàn tay phù thủy của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long – người gắn bó với Thái Sơn trong suốt 3 năm qua. Lấy ý tưởng về một đêm tối trời đầy gió và huyền ảo trong một khu rừng rậm nhiệt đới đầy dây leo và cổ thụ, chàng trai ngồi đó, chờ đợi…hoang lạnh và liêu trai…gợi lên cho người xem một khung cảnh vừa thật, vừa ảo như lạc vào một thế giới bí ẩn.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply