# Song Title Artist Time
01Cho ConThanh Mai & Tuấn Tùng3:38
02Lời Mẹ RuThanh Mai & Phương Trang4:36
03Khúc RuPhương Vy5:59
04Kỷ NiệmPhương Vy4:37
05Ca Dao MẹThanh Mai5:29
06Lời Ru Cho ConPhương Vy5:03
07Ngày Xưa Hoàng ThịPhương Vy & Phương Trang5:43
08Ngày Em Hát Phương Vy4:17
09Gia ĐìnhPhương Vy, Tuấn Tùng, Thanh Mai, Phương Trang & Tuấn Minh6:02
10Xin Cho TôiPhương Vy & Thanh Mai5:59
1160 Năm Cuộc ĐờiPhương Vy4:30
12Thương Nhau Ngày MưaPhương Vy & Tuấn Tùng4:37

Sau một thời gian chia tay Music Faces cũng như nhà sản xuất Đức Trí, quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2007 cũng đã tung ra sản phẩm đầu tiên trong vai trò một ca sĩ độc lập: album vol 3 mang một cái tên gây nhiều tò mò: Phương Vy 20 + 2. Hứa hẹn với các fan về một album đánh dấu sự trưởng thành của mình sau cuộc thi đã từ khá lâu, nhưng mãi đến tận bây giờ, đĩa nhạc đầu tiên nằm trong dự án The family album của cô nàng mới chính thức được ra mắt công chúng.

Đúng như tên gọi của dự án, đây là một đĩa nhạc đặc biệt, như một món quà mà Phương Vy muốn dành riêng cho chính bản thân mình cùng gia đình, khi từ khâu biên tập ca khúc đến ca sĩ khách mời của album Phương Vy 20 + 2 cũng rất đặc biệt. Điều đầu tiên cần nhắc đến chắc chắn chính là những vị khách đặc biệt đã góp giọng cùng Vietnam Idol 2007, đó chính là ba mẹ của Phương Vy. Luôn tự hào, hạnh phúc vì mình được sinh ra và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, ba mẹ Phương Vy cũng là những người làm nghệ thuật và luôn rất chiều chuộng cũng như thông cảm cho công việc của con gái. Lần này, cả hai đã cùng cất vang tiếng hát trong album vol 3 của cô, như một món quà dành tặng sinh nhật tuổi 23 của Phương Vy.

Gồm 12 bài hát với những sáng tác của hai nhạc sĩ luôn gắn với tên tuổi Phương Vy thời gian gần đây là Hồng Kiên và Hoàng Anh, album Phương Vy 20 + 2 tràn ngập không khí rộn ràng với âm nhạc vui tươi, yêu đời đầy sảng khoái. Các fan hâm mộ của Phương Vy sẽ có cơ hội nghe lại cả single đình đám Ngày em hát. Ngoài ra, một trong những ca khúc “đinh” nhất của đĩa nhạc này chính là Gia đình – một sáng tác được nhạc sĩ Hồng Kiện tặng riêng cho cô nàng “nhân vật chính”. Chắc chắn đây sẽ là một bài hit trong thời gian tới đấy!

Hơn cả một cột mốc đánh dấu khoảng thời gian 2 năm sau khi mình chính thức bước vào showbiz với những hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, Phương Vy 20 + 2 còn là một album đầy ý nghĩa chứng minh cho sự trưởng thành cả trong giọng hát, phong cách lẫn hình ảnh của cô bé thần tượng âm nhạc ngày nào. Phương Vy của Lúc mới yêu hay Có đôi lần giờ đã ở lại phía sau, và trước mắt cô hứa hẹn mình sẽ đột phá bằng hình tượng mới: trẻ trung và khỏe khoắn hơn. Phương Vy cũng hứa hẹn, những sản phẩm kế tiếp của dự án The family album sẽ sớm được ra mắt khán giả trong năm nay. Cùng chúc album vol 3 của cô nàng mèo này thật thành công nhé!

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply