# Song Title Artist Time
01Bài Không Tên Số 1Lệ Quyên4:16
02Bài Không Tên Số 2Lệ Quyên5:13
03Bài Không Tên Số 3Lệ Quyên4:29
04Bài Không Tên Số 4Lệ Quyên4:12
05Bài Không Tên Số 5Lệ Quyên4:19
06Bài Không Tên Số 6Lệ Quyên6:44
07Bài Không Tên Số 7Lệ Quyên4:48
08Bài Không Tên Số 8Lệ Quyên4:14
09Bài Không Tên Số 9Lệ Quyên4:50
10Bài Không Tên Cuối CùngLệ Quyên4:42

Trong 10 bài Lệ Quyên ghi âm cho album, với ca khúc nào cô cũng phải “vật vã” mới hoàn thành. Bởi, nhạc của Vũ Thành An rất dễ nghe nhưng lại vô cùng khó hát. Nếu quá lạm dụng và phô trương kỹ thuật sẽ không thổi được “hồn” vào ca khúc, ngược lại, nếu không có kỹ thuật sẽ không thể xử lý được. Có những hôm Lệ Quyên phải mất vài tiếng đồng hồ mới hoàn thành một bản thu âm mà sau đó nghe lại cô cảm thấy ưng ý.

Những bài không tên của Vũ Thành An được rất nhiều thế hệ nghệ sĩ Việt Nam trình bày nên là áp lực lớn với Lệ Quyên khi cô là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ trẻ nhất “dám” hát một lúc 10 bài. Chưa kể, phía gia đình nhạc sĩ Vũ Thành An khẳng định, hàng chục năm qua, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cả khán giả đã hát sai lời, thậm chí sai cả giai điệu của những ca khúc này. Vì vậy, khi phía gia đình làm việc với đơn vị phát hành là Phương Nam Phim, họ đã yêu cầu ca sĩ Lệ Quyên phải hát chính xác từng từ theo văn bản Vũ Thành An tự tay viết.

Với album này, Lệ Quyên và ê kíp mất 6 tháng để thực hiện. Đó là một khoảng thời gian rất dài, tốn nhiều công sức và tâm huyết. Để rồi nữ ca sĩ vô vàn hạnh phúc khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ chính nhạc sĩ Vũ Thành An và người nhà ông. Theo nhạc sĩ, mỗi thời đại trời sinh ra những nghệ sĩ vừa đẹp vừa có tài để đem lại niềm vui cho mọi người và ông thấy Lệ Quyên là một vóc dáng hiếm quý.

Khi nghe Lệ Quyên hát những bài không tên, Vũ Thành An cầu mong những ai bị thất tình sẽ tìm được sự an ủi. Vì đây là những sáng tác mà ông ghi lại cảm xúc của mình để làm kỷ niệm cho những mối liên hệ tình cảm. Tuy nhiên, Lệ Quyên thì lại “khuyến cáo” khán giả rằng chỉ nên nghe album này khi không quá buồn. Theo nữ ca sĩ, trong giọng hát của cô đã có sẵn nước mắt, nên nếu ai đang buồn quá mà nghe những ca khúc không tên sẽ càng buồn thêm và mất kiểm soát, dễ làm những điều không hay.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply