# Song Title Artist Time
01Liên Khúc: Giọt Nắng Bên Thềm & Chia Tay Hoàng HônĐàm Vĩnh Hưng & Thanh Lam10:28
02Liên Khúc: Đường Xa Ướt Mưa, Hãy Nhìn Lại Mình Đi, Nói Yêu Anh Làm Sao & Gửi Đôi Mắt NaiĐàm Vĩnh Hưng & Hồng Ngọc8:30
03Thu Hát Cho NgườiĐàm Vĩnh Hưng5:12
04Liên Khúc: Hoa Học Trò & Nỗi Buồn Hoa PhượngĐàm Vĩnh Hưng & Phi Nhung6:13
05Liên Khúc: Về Đây Nghe Em, Ai Về Sông Tương, Biển Nhớ & Em Còn Nhớ Hay Em Đã QuênĐàm Vĩnh Hưng & Hồng Ngọc10:13
06Liên Khúc: Tình Yêu Còn Đâu, Ai Đưa Em Về, Dấu Yêu & SóngĐàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm5:23
07Chuyện Tình Nơi Làng QuêĐàm Vĩnh Hưng & Kiều Oanh5:21

Album Đàm Vĩnh Hưng Liên khúc đặc biệt – Hoa Học Trò do Rạng Đông phát hành năm. Đây là CD hợp tuyển nhiều liên khúc anh Hưng hát cùng Thanh Lam, Phi Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Kiều Oanh. Đây là album tập hợp tất cã những ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng đã song ca là Thanh lam với Giọt nắng bên thềm, với Hông Ngoc – Đường xa ướt mưa, với Mỹ tâm trong Tình yêu còn đâu. Bài hát được khán giả đánh giá ca là Nỗi Buồn Hoa Phượng cùng với Phi Nhung. Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng thử sức với dòng nhạc Bolero và Nỗi Buồn Hoa Phượng như là “mồi lửa” làm nhen nhóm lên tình yêu với dòng nhạc trữ tình quê hương trong Đàm Vĩnh Hưng.

Ngoài những ca khúc nhạc trẻ và trữ tình, Đàm Vĩnh Hưng cũng lần đầu tiên thử nghiệm hát Tân cổ cùng với Kiều Oanh trong Chuyện Tình Nơi Làng Quê. Tuy chỉ hát một vài câu nhưng anh cũng nhận thấy khả năng của mình không tới, vì thế từ đó về sau anh không còn thể hiện thêm một lần nào nữa. Album còn có một bài hát đơn ca Thu Hát Cho Người của nhạc sỹ Vũ Đức Sao Biển.

Album Liên khúc đặc biệt Hoa Học Trò qua tiếng hát của Đàm Vĩnh Hưng do Rạng Đông biên tập, sản xuất và phát hành năm 2005.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply