# Song Title Artist Time
01Trường Cũ Tình XưaHà Thanh Xuân4:42
02Ba Tháng Tạ TừHà Thanh Xuân5:02
03Nỗi Buồn Hoa PhượngHà Thanh Xuân4:03
04Hạ BuồnHà Thanh Xuân4:54
05Ngày Xưa Hoàng ThịHà Thanh Xuân4:49
06Họp Mặt Lần CuốiHà Thanh Xuân4:32
07Những Dòng Lưu NiệmHà Thanh Xuân4:07
08Thương Ca Mùa HạHà Thanh Xuân3:51
09Trương Vương Khung Cửa Mùa ThuHà Thanh Xuân4:36
10Tuổi NgọcHà Thanh Xuân4:37

Tháng Bảy là mùa các học sinh được nghỉ Hè, và cũng là mùa hội ngộ ở Mỹ, của hầu hết các cựu học sinh các trường tiểu học, trung học ngày xưa tại Việt Nam. Ca sĩ Hà Thanh Xuân đã chọn đúng thời gian này để chuẩn bị ra mắt tác phẩm CD mới của cô với chủ đề “Một Thời Áo Trắng.”

Nói về 10 ca khúc của CD này, Hà Thanh Xuân cho biết: “Dường như không có bài nào Xuân thích nhất cả, vì chừng ấy bài hát mình đều thích hết, mỗi bài có một câu chuyện, kỷ niệm riêng. Giống như bài ‘Ngày Xưa Hoàng Thị’ là ca khúc mẹ của Xuân hồi còn đi học, bà cũng hay hát cho những chương trình văn nghệ trong trường của bà, bởi vậy khi hát bài này Xuân nhớ mẹ vô cùng.”.

Trường Cũ Tình Xưa, Ba Tháng Tạ Từ, Nỗi Buồn Hoa Phượng, Hạ Buồn, Ngày Xưa Hoàng Thị, Họp Mặt Lần Cuối, Những Dòng Lưu Niệm, Thương Ca Mùa Hạ, Trưng Vương Khung Cửa Mùa Thu, là những nhạc phẩm xoay quanh tình cảm của tuổi học trò, nhắc nhở lại những kỷ niệm dễ thương từ những buổi trốn học bị thầy cô phát giác bắt phạt, đến những trang lưu bút ghi lại hình ảnh, và nỗi niềm tâm sự ngây thơ, đáng yêu làm sao.

CD Một Thời Áo Trắng do Hà Thanh Xuân sản xuất và thể hiện, Trung tâm Thúy Nga đại diện phát hành.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply