# Song Title Artist Time
01Giấc Mộng LớnLê Cát Trọng Lý3:41
02Mùa YêuLê Cát Trọng Lý3:05
03Lúng Ta Lúng TúngLê Cát Trọng Lý4:03
04Chênh VênhLê Cát Trọng Lý3:33
05Hương LạcLê Cát Trọng Lý2:38
06Chuyến XeLê Cát Trọng Lý4:45
07Không TênLê Cát Trọng Lý4:40
08Trời ƠiLê Cát Trọng Lý4:30
09Cơn Bão Nghiêng ĐêmLê Cát Trọng Lý5:44
10Chênh Vênh (Guitar Version)Lê Cát Trọng Lý3:35

Trọng Lý nổi lên như một hiện tượng khi trước đó chẳng ai biết cô nàng là ai, nhưng sau khi dành được cú đúp hai giải lớn Bài hát của năm và Nhạc sĩ trẻ triển vọng cho ca khúc Chênh vênh ở “Bài hát Việt 2008”, cô mới được nhiều khán giả chú ý. Sau “cơn sốt” Chênh vênh, Trọng Lý tiếp tục tung ra những ca khúc và trở thành hit trong thời gian vừa qua như Lẩn thẩn, Là con gái thật tuyệt… và mới đây nhất là album vol 1 đầu tay của mình.

Đây là album acoustic gồm những bài hát quen thuộc mà Lý đã từng hát như Chênh vênh, Lẩn thẩn và các ca khúc mới như Mùa yêu. Điều bất ngờ là nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải – người đã thực hiện album Thanh Lam – Acoustic lại là người đồng hành cùng Lý thực hiện album này. Bên cạnh đó thì album Lê Cát Trọng Lý được hoàn thành nhờ những người bạn thân với Lý trong âm nhạc ngay từ những ngày đầu vào nghề của cô: Cao Hồng Hà (guitar), Nguyễn Nho Trường Sa (guitar solo), Đặng Quốc Việt (piano).

Trọng Lý giải thích về sự chậm trễ này: “Thật ra trong suốt 3 năm qua, Lý đã vài lần thu âm những bản demo cho bạn bè thân nghe thử, chọn nhiều cách thực hiện… Nhưng vì đây là album đầu tay, nên Lý muốn mọi thứ phải thật hoàn thiện, vì vậy đến bây giờ Lý mới cho ra đời đứa con tinh thần của mình”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply