# Song Title Artist Time
01Quantanamera (Lần Đầu Gặp Em)Đàm Vĩnh Hưng4:09
02Tôi Đi Giữa Hoàng HônĐàm Vĩnh Hưng3:39
03Tóc MâyĐàm Vĩnh Hưng4:32
04Đường Xa Ướt MưaĐàm Vĩnh Hưng3:38
05Hãy Để Mưa RơiĐàm Vĩnh Hưng5:08
06Bây Giờ Tháng MấyĐàm Vĩnh Hưng4:10
07Lời Yêu ThươngĐàm Vĩnh Hưng3:39
08Hãy Hôn AnhĐàm Vĩnh Hưng4:50
09Người Tình Trăm NămĐàm Vĩnh Hưng4:03
10Một Mình Có Sao Đâu! (feat. Karik)Đàm Vĩnh Hưng4:02
11I Need To Know (Remix)Đàm Vĩnh Hưng3:25
12Rồi Anh Sẽ Quên (Remix)Đàm Vĩnh Hưng5:02

Đàm Vĩnh Hưng vừa giới thiệu album nhạc trẻ mới mang tên Một mình có sao đâu. Anh cho biết dự án đã được mình ấp ủ suốt 4 năm qua, phải chỉnh sửa nhiều lần mới hoàn thành. Trước đó, giọng ca Say tình thực hiện dở dang album thì nhận thấy bolero phát triển rực rỡ nên đã dành thời gian tham gia các chương trình bolero và thực hiện sản phẩm thuộc dòng nhạc này. Từ đó, dự án nhạc trẻ bị tạm hoãn, đến gần đây mới được Mr. Đàm khởi động trở lại và kịp ra mắt khán giả trong đúng ngày sinh nhật của mình.

Album Một mình có sao đâu gồm 12 ca khúc quen thuộc thể loại bolero, nhạc ngoại, nhạc Đức Huy như Đường xa ướt mưa, Tóc mây, Người tình trăm năm… được phối khí lại, mang hơi hướm tropical tươi mới. Nam ca sĩ đã tự biên tập, chọn lọc lại từng bài hát và gửi cho 4 nhạc sĩ Anh Khoa, Tuyền Key, Tâm Vinh, Phúc Trường phối lại. Trong đó có ca khúc phải mất đến 4 tháng để hòa âm phối khí mới cho ra bản ưng ý nhất. Riêng bài Guantanamera nhạc ngoại đã được Mr. Đàm tự phổ lời Việt.

Ca khúc mới Một mình có sao đâu của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hưng được Đàm Vĩnh Hưng chọn làm ca khúc chủ đề. Anh đặt niềm tin bài hát này sẽ trở thành hit. “Tôi đánh cược đây sẽ là một ca khúc hot, trở thành hit lớn của tôi ngay khi ra mắt”, anh nói. Trước tuyên bố đầy tự tin của Mr. Đàm, nhiều ý kiến cho rằng bài hát Một mình có sao đâu tuy mới mẻ so với chính anh nhưng ca từ, giai điệu không quá hấp dẫn. Nam ca sĩ đã nỗ lực thay đổi cách hát, nhấn nhá ở nhiều đoạn song chưa đủ sức khiến khán giả phải nghe đi nghe lại nhiều lần.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply