# Song Title Artist Time
01Vòng Tròn Hồng Nhung4:08
02Nghịch NắngHồng Nhung4:24
03Danh VọngHồng Nhung4:21
04Papa Hồng Nhung3:53
05Anh Đừng ĐiHồng Nhung4:16
06PhốHồng Nhung5:21
07Trở VềHồng Nhung4:02
08Ngao DuHồng Nhung4:29
09SaigonHồng Nhung3:39
10Giấc Mơ Ngày BéHồng Nhung4:29
11Bống Bống Bang BangHồng Nhung3:12

Sau một thời gian không làm việc cùng nhau, “Bống” Hồng Nhung sẽ có sự kết hợp trở lại với nhạc sĩ Quốc Trung trong dự án âm nhạc điện tử “Vòng tròn”. Đây được đánh giá là một trong những dự án được chờ đợi nhất trong năm của bộ đôi này. Trong dự án âm nhạc mới kết hợp với nhạc sĩ Quốc Trung, vốn có tiếng về sự khó tính trong làm nghề, Hồng Nhung hứa hẹn sẽ mang đến sự táo bạo hơn, trẻ trung và nổiloạn hơn… so với những gì chúng ta thường thấy ở Hồng Nhung trong suốt thời gian vừa qua. Sự vận động, đổi mới không ngừng này minh chứng cho nhiệt huyết, lòng đam mê, sự lao động nghiêm túc của nữ ca sỹ trong tình trạng âm nhạc Việt Nam đang ít nhiều bị bão hòa.

“Vòng tròn” là một dự án điện tử pha Pop, được thực hiện với sự hậu thuẫn của một ekip bao gồm nhiều người trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự góp mặt của nhạc sỹ Quốc Trung và đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Trong khi Quốc Trung chịu trách nhiệm về phần âm nhạc thì Phạm Hoàng Nam là người thiết kế, xây dựng hình ảnh cho cô “Bống” trong album và dự án lần này. Như vậy là sau hai năm kể từ khi dự án World Music mang tên “Khu vườn yên tĩnh” ra mắt thì đến thời điểm này, Hồng Nhung và ekip mới tự tin phát hành sản phẩm tiếp theo.

Với “Vòng tròn”, Hồng Nhung muốn xây dựng một hình ảnh mới: trẻ trung, lạ lẫm, thu hút, nổi loạn hơn và cũng rất đời thường. Theo như nữ ca sỹ bộc bạch thì các ca khúc trong album sẽ viết về những điều rất đỗi bình thường và mang tính thực tế, đó có thể là một ca khúc nói về sự danh vọng, một bài hát viết về sự ngao du của chính mình hay đơn thuần là những con phố thân quen… “Vòng tròn” vẽ lên bức tranh nhiều màu sắc của đời sống. Có thể thấy rằng, Hồng Nhung khá thông minh và là một người biết tìm tòi, dám thay đổi, dám làm mới mình để không bị nhàm chán với khán giả, không những thế, dự án này sẽ thay đổi cách nhìn của giới chuyên môn cũng như với khán giả về một Hồng Nhung mà họ vốn thấy.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply