# Song Title Artist Time
01Giấc Mơ Xa VờiHồng Nhung & Quang Dũng4:34
02Vì Ta Cần NhauHồng Nhung & Quang Dũng5:04
03Bóng Mây Đời TôiHồng Nhung4:11
04Đánh Thức Tầm XuânHồng Nhung & Quang Dũng4:19
05Từ KhiHồng Nhung & Quang Dũng4:09
06Dòng Sông Lơ ĐãngQuang Dũng4:22
07Em Đi Qua TôiHồng Nhung & Quang Dũng4:40
08Phôi PhaHồng Nhung & Quang Dũng4:45
09Đêm Cô ĐơnHồng Nhung & Quang Dũng5:24
10Điều Ta Đang CóHồng Nhung & Quang Dũng6:57
11Như Một Lời Chia TayHồng Nhung & Quang Dũng5:21

Là 2 ca sĩ vốn có đẳng cấp khi đứng độc lập, họ vẫn đầu tư một cách nghiêm túc và hết sức cẩn thận khi quyết định hợp tác trong âm nhạc. Cả Hồng Nhung lẫn Quang Dũng đều thừa nhận đây là sự “hòa quyện đến bất ngờ”, mà quan trọng là màu sắc riêng của mỗi người vẫn không bị thay đổi. Khởi nguồn từ ý tưởng xây dựng một chương trình ca ngợi cuộc sống, vốn luôn đẹp đẽ, lại dường như còn sống động và tuyệt vời hơn đối với mỗi người khi được chia sẻ với người mà mình yêu thương, một album và một liveshow cùng tên gọi “Vì ta cần nhau” được ra đời.

Ngoài một số ca khúc cũ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Trịnh Công Sơn được phối mới, tất cả ca khúc còn lại đều là sáng tác mới và dành riêng cho đôi song ca Hồng Nhung – Quang Dũng như: Từ khi (Bảo Chấn), Vì ta cần nhau, Bóng mây đời tôi (Đức Trí), Điều ta đang có (Đỗ Bảo)… Đây là lần đầu tiên Hồng Nhung mạnh dạn giới thiệu đến khán giả một ca khúc do chính cô sáng tác. Cô cho biết, cảm hứng đến vào một ngày đẹp trời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng Quang Dũng cuối năm vừa rồi. Tuy nhiên, khi được hỏi tựa đề ca khúc thì Bống chỉ mỉm cười: “Sẽ tiết lộ trong đêm diễn”.

Nhạc sĩ Đức Trí – người biên tập âm nhạc cho chương trình – khẳng định: “Liveshow lần này sẽ chú trọng tuyệt đối vào phần nghe của khán giả. Để phục vụ cho mục đích ấy, một dàn nhạc dây 20 người cùng 20 nhạc công cho phần nhạc nhẹ đã được chọn lựa thật kỹ càng”. Ngoài ra, anh cũng giới thiệu lối hòa âm phối khí mới với phong cách nhạc pop mang hơi hướng cổ điển.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply