# Song Title Artist Time
01Yêu Là Chết Trong LòngQuang Dũng4:59
02Hối TiếcQuang Dũng4:52
03Nỗi Buồn Còn LạiQuang Dũng5:07
04Chờ NgườiQuang Dũng4:39
05Giận HờnQuang Dũng4:58
06Tình Bỗng Chốc Là KhôngQuang Dũng4:19
07Mùa Thu Trong MưaQuang Dũng5:10
08Trăm Nhớ Ngàn ThươngQuang Dũng4:56
09Đêm BuồnQuang Dũng5:39
10Tình PhụQuang Dũng5:11
11Như Giấc Chiêm BaoQuang Dũng4:45

Như mối duyên, ca khúc mới của nhạc sĩ Diệu Hương gói trọn cảm xúc của nam ca sĩ hát tình ca trong thời gian qua. Quang Dũng chọn ‘Tình bỗng chốc là không‘ làm tiêu đề cho album mới sau một năm khá ‘lặng tiếng’. “Mỗi ca khúc là một sự chia sẻ, có buồn, mất mát và chia ly. Đó là những trải nghiệm từ người hát và hát lên để tỏ bày cũng khán giả“. Quang Dũng nói về 11 ca khúc trong album lần này. Có thể chưa nghe, nhưng ngay tên của các bài hát, khán giả đã phần nào cảm nhận được không khí trầm buồn: Yêu là chết trong lòng, Hối tiếc, Trăm nhớ ngàn thương, Tình phụ, Như giấc chiêm bao…

Giải thích thêm về tựa đề album, Quang Dũng cho biết, ban đầu anh định đặt tên là “Tình ca” và đánh số thứ tự cho các sản phẩm tiếp theo như từng làm với một loạt album có tựa đề một chữ như: Chuyện, Ta, Yêu… Nhưng chữ “Tình ca” chưa nói lên đủ tính chất của album mới. Phải đợi đến khi nhạc sĩ Diệu Hương gởi bài Tình bỗng chốc là không về, anh mới tìm được một tựa đề có thể xâu chuỗi lại dòng cảm xúc xuyên suốt qua từng bài hát.

Ngoài bài hát chủ đề, nhạc sĩ Diệu Hương – người từng làm nên thành công đầu tiên cho Quang Dũng với Vì đó là em – còn tặng anh hai ca khúc: Nỗi buồn còn lại, Đêm buồn. “Tôi cảm nhận có chút gì như là tình cảm mà nhạc sĩ dành cho tôi qua các bài hát này“, nam ca sĩ chia sẻ. Một số ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương, Trường Sa, Trầm Tử Thiêng vừa được cấp phép cũng có mặt trong album lần này. Vẫn giữ sở trường hát nhạc trữ tình, Quang Dũng không sợ bị cho là “đi vào lối mòn” vì theo anh, cái gì là của mình thì nên phát huy nó hết mức có thể.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply