# Song Title Artist Time
01Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa Nguyên Hà4:42
02Chưa Từng Yêu Nguyên Hà4:33
03Dẫu Nhớ Gấp Trăm LầnNguyên Hà3:34
04Biết Trái Tim Còn Tha ThiếtNguyên Hà4:13
05Hôm Qua Hôm NayNguyên Hà3:41
06Ví DụNguyên Hà4:31
07Anh Thích, Em Thích (feat. Hà Anh Tuấn)Nguyên Hà4:50
08Sau Này, Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở Nguyên Hà4:36

Nguyên Hà thường hát những ca khúc khá êm đềm, nữ tính, không nặng về kỹ thuật mà chú trọng vào cảm xúc. Sự tự nhiên trong cách hát giúp cô phù hợp với những bản nhạc giàu tính tự sự. Khi hát nhạc của Quốc Bảo rồi Hồ Tiến Đạt, Phạm Hải Âu và bây giờ là nhiều tác giả Indie trẻ tuổi khác, Nguyên Hà vẫn giữ được tinh thần điềm đạm, tự nhiên ấy. Chính điều này đã hình thành nên chân dung âm nhạc riêng của giọng ca Xin lỗi.

Trong album này, Nguyên Hà và nhạc sĩ Phạm Hải Âu đều mong muốn mang đến góc nhìn khác về âm nhạc của cô: thú vị, cá tính hơn là chỉ gắn bó với những bản tình ca đượm buồn. Ngoại trừ 2 bài hát mới được Hồ Tiến Đạt và Phạm Hải Âu viết riêng cho album, 6 bài hát còn lại là của các tác giả trẻ như Trang, TAW, Amy Lương, Cao Minh, Reddy, Rinnie Blue. Đây đều là những sáng tác mà họ tâm đắc và tin tưởng khi gửi gắm cho Nguyên Hà để có một album giá trị, chất lượng. Các ca khúc trong album có sự kết nối để tạo nên một concept âm nhạc về người con gái trong tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc từ chờ đợi, chia tay, mộng mơ rồi hẹn ước. Nhưng sau tất cả, điều quan trọng vẫn phải biết cách cân bằng và yêu thương bản thân mình hơn.

Các nhạc sĩ hòa âm cho album đã mang đến một không gian âm nhạc giúp người nghe thư giãn với đâu đó chút màu sắc jazzy tiết tấu, tinh nghịch. Có thể nói ekip đã rất biết cách khai thác từ Nguyên Hà những màu sắc khác bên trong cô, nhưng vẫn giữ được sự lãng mạn, yên bình. Đó là lý do âm nhạc của album này, như lời ekip khẳng định: buồn nhưng không luỵ, cô đơn nhưng vẫn mạnh mẽ.

Nhạc sĩ Quốc Bảo từng nói Nguyên Hà là nhân tố đầy triển vọng của làng nhạc với một giọng hát chỉn chu và thiên về bản năng, cảm xúc. Sau nhiều tháng năm, Nguyên Hà đã làm cho lời dự đoán ấy trở thành sự thật. Nữ sinh trường Kiến trúc được gọi là “nàng thơ” của nhạc sĩ Quốc Bảo ngày ấy, bây giờ không còn là cô gái hay mặc váy đen, tóc ngắn, đeo cặp mắt kính dày khi hát nữa. Ở tuổi 32, Nguyên Hà cho biết cô đã bước vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, toàn tâm toàn ý với âm nhạc qua định hướng và mục tiêu rõ ràng. Cô đã chứng minh cho việc âm nhạc không còn chuyện “quá lứa lỡ thì” mà chỉ cần đủ bản lĩnh và đam mê thì ở bất kì độ tuổi nào, người ta cũng có thể cầm mic để thực hiện ước mơ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply