# Song Title Artist Time
01Để Ta SayThanh Thảo5:19
02Cứ Lừa Dối ĐiThanh Thảo5:22
03Đừng Xa Em NhéThanh Thảo4:32
04Hãy Sớm Quay Về (feat. Justin Nguyễn)Thanh Thảo4:00
05Nếu Như Mình Gặp LạiThanh Thảo4:34
06Hãy Xem Là Giấc MơThanh Thảo4:48
07Người Điên Biết YêuThanh Thảo4:08
08Mắt NâuThanh Thảo4:05
09Đánh Mất Yêu ThươngThanh Thảo4:36
10Hững HờThanh Thảo4:27
11Tình Yêu Đến Trong Giã TừThanh Thảo3:14

Để ta say gồm 11 ca khúc, chất chứa những tâm sự rất thật của Thanh Thảo về cuộc sống, về tình yêu và về những mất mát đã trải qua trong những ngày sóng gió nhất của sự nghiệp ca hát. Đây cũng chính là sản phẩm chứng minh sự cố gắng duy trì vị trí của Thanh Thảo, chứng minh bản lĩnh và ý chí luôn muốn vươn lên, bất chấp mọi khó khăn.

Nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân đã sáng tác 3 ca khúc Để ta say, Cứ lừa dối đi, Hững hờ như diễn tả tất cả tâm trạng của Thanh Thảo. Cùng với các nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Thái Thịnh, Phúc Trường, Khắc Việt, Bảo Dũng, Hồ Duy Minh Và các tiêu đề ca khúc trong album được sắp xếp như một câu chuyện thật ý nghĩa.

Nghe nội dung các ca khúc sẽ hiểu thêm về những gì Thanh Thảo đã trải qua, và đang bắt đầu những quãng thời gian tươi sáng hơn trong giai điệu dễ thương và sôi động của ca khúc Mắt nâu, sáng tác của chính em trai của Thanh Thảo là Bảo Dũng. Lấy cảm hứng từ sự yêu mến và ngưỡng mộ chị mình, Bảo Dũng đã viết tặng cho chị mình ca khúc Mắt nâu. Những ca khúc trong album được nhạc sĩ Bảo Lư, Huỳnh Nhật Tân rất chăm chút về mặt hoà âm và thu âm. Cố gắng giữ lại những gì thật nhất trong cảm xúc của Thanh Thảo, không thu nhiều lần để giữ phần hồn cho từng ca khúc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply