# Song Title Artist Time
01Phút Bối RốiVăn Mai Hương4:12
02Trái Tim Đang YêuVăn Mai Hương & Minh Vương4:47
03Hãy Mỉm CườiVăn Mai Hương3:51
04Nếu Như Anh Đến Văn Mai Hương3:16
05Lối Thu Em VềVăn Mai Hương & Quốc Thiên4:48
06Ngày Chung Đôi Văn Mai Hương3:52
07Anh Trôi Về Em (feat. Hà Okio)Văn Mai Hương3:40
08I Love MusicVăn Mai Hương3:56
09Một Ngày MớiVăn Mai Hương3:45
10Nếu Như Anh Đến (Remix by DJ Bnuts)Văn Mai Hương3:55
11Nếu Như Anh Đến (Instrumental)Văn Mai Hương3:16
12Ngày Chung Đôi (Instrumental)Văn Mai Hương3:50

Album Vol.1 Hãy Mỉm Cười của ca sĩ Văn Mai Hương được phát hành đúng một năm sau khi đăng quang á quân tại cuộc thi Vietnam Idol 2010. Với hình ảnh trẻ trung và thông điệp tươi tắn mà album mang lại, Văn Mai Hương tiếp tục khẳng định hình ảnh ca sĩ năng động và xinh đẹp. Hãy Mỉm Cười gồm 9 ca khúc cũ và mới của Huy Tuấn, Đức Trí, Hà Quang Minh, Minh Vương,… lời ca khúc trong sáng được thể hiện qua giọng hát của một cô bé nhiều khát vọng và hoài bão. Quốc Thiên, Minh Vương M4U và Hà Okio là khách mời trong album. Album Hãy Mỉm Cười được biên tập bởi nhạc sĩ Huy Tuấn, V Entertainment sản xuất, Viết Tân Studio phát hành.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: Với album này, anh muốn mọi người thay đổi cách nhìn nhận đối với nhạc teen. Nhạc teen mà anh xây dựng cho Văn Mai Hương là những ca khúc “trẻ trung, lành mạnh, văn minh hiện đại và hàm chứa cá tính nghệ thuật rõ rệt”. Album với nhiều sắc màu cảm xúc đa dạng, gồm ca khúc của nhiều nhạc sĩ như: Huy Tuấn, Đức Trí, Giáng Son, Nguyễn Đức Cường, Minh Vương, Hà Quang Minh. Trong đó có 2 ca khúc đã ra single và trở thành “hit” trong thời gian qua – Nếu như anh đến và Ngày chung đôi.

Văn Mai Hương được biết đến qua cuộc thi Vietnam Idol 2010, dù đứng ở vị trí Á quân, nhưng gần 1 năm qua Văn Mai Hương đã có những tiến bộ rất rõ rệt và tạo được một dấu ấn đáng kể đối với thị trường âm nhạc. Đây cũng là album khép lại một năm nỗ lực làm việc của Văn Mai Hương, album như một thông điệp “hãy mỉm cười” và hướng đến một tương lai tươi sáng.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply