# Song Title Artist Time
01Xin Chào, Xin ChàoQuốc Thiên3:55
02Đông Dịu NgọtQuốc Thiên4:08
03Ghen Ghen GhenQuốc Thiên4:10
04Vì Ta Quá YêuQuốc Thiên4:35
05Dù Em Đã XaQuốc Thiên5:09
06Tình Đầu Tình CuốiQuốc Thiên4:44
07Mong Manh Tình Về Quốc Thiên5:07
08Đánh Rơi Bên HồQuốc Thiên3:46
09Rừng Xưa Đã KhépQuốc Thiên3:53
10Mẹ Nơi XaQuốc Thiên4:06
11Về Đi EmQuốc Thiên3:57
12Lối Thu Em VềQuốc Thiên & Văn Mai Hương4:46

Khác với Album Vol 1, một Quốc Thiên sôi động trong phong cách Latin, thì Album Vol 2 mang tên Vì Ta Quá Yêu này Quốc Thiên sẽ quay trở về đúng thế mạnh trong những ca khúc Pop, Ballad trữ tình, với những bài trưởng thành hơn phù hợp với lứa tuổi của mình. Đó chính là Quốc Thiên trải qua bao sóng gió trong cả nghề, lẫn đời để góp lại cho anh 1 trải nghiệm đủ để trưởng thành trong cuộc sống, trong giọng hát và trong cả lối hát. Đặc biệt nhạc sĩ Đức Trí là người sản xuất và hòa âm gần như toàn bộ những ca khúc trong album này. Và ai cũng biết rằng Đức Trí là người có thế mạnh sản xuất những ca khúc Pop, Ballad trữ tình, nên có thể nói Album này hứa hẹn sẽ rất chân tình và nồng nàn. Chúng ta sẽ lại thấy một Quốc Thiên mà khán giả đã từng yêu mến trong Vietnam Idol.

Là người trực tiếp sản xuất, nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: “Mọi người vẫn luôn biết Quốc Thiên là một giọng hát đẹp và thường thì những giọng hát đẹp vẫn hay cậy vào nó để lạm dụng kĩ thuật thanh nhạc khi hát, nhưng lần này Quốc Thiên hát rất mộc, rất tự nhiên, để cảm xúc của anh đem đến cho khán giả rất tự nhiên, chứ không bằng lối phô diễn”.

“Vì ta quá yêu” là ca khúc mới nhất do chính nhạc sĩ Đức Trí sáng tác dành riêng cho Quốc Thiên, cũng chính là ca khúc chủ đề cho album lần này. Album như một câu chuyện của một anh chàng bước ra đường vào sáng sớm để bắt đầu ngày mới (ca khúc: Xin Chào, Xin Chào) và bắt gặp những hình ảnh của kí ức một tình yêu, rồi anh bắt đầu nhớ về những buồn vui trong câu chuyện tình ấy. Xen vào đó là những ca khúc mà Quốc Thiên muốn thử sức của Trịnh Công Sơn, Trần Tiến, là những bài hát có ý nghĩa với ca từ đẹp và sâu sắc. Trong album Quốc Thiên không chỉ kể những câu chuyện tình của riêng anh, mà còn là tình cảm mà anh dành cho những người xung quanh, cho mẹ, cho em gái. Ngoài “Xin chào, xin chào” và “Ghen ghen ghen” là hai ca khúc có giai điệu vui nhộn, những ca khúc còn lại trong album là những bài hát tình cảm lúc nồng nàn, khi lại xót xa. Kết thúc câu chuyện là một ca khúc đáng yêu – “Lối thu ta về”, chính hình bóng đó sau bao ngày lại quay về.

Quốc Thiên chia sẻ: “Với album Vì ta quá yêu, Thiên đã phải nỗ lực rất nhiều với những ca khúc đầy đủ cảm xúc bằng sự tích lũy kinh nghiệm từ cuộc sống. Có thể nói Album này đánh dấu bước trưởng thành quan trọng đối với Thiên nên Thiên đặt rất nhiều tâm huyết vào đây. Thiên hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng cảm của khán giả”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply