Em ơi cứ vui là đĩa đơn EDM pha trộn giữa Future House và Bass House, hai dòng nhạc đều đang thịnh hành trong EDM. Mang ước mơ “đưa nhạc Việt đến gần với thế giới và dần sánh ngang” nên SlimV và Touliver luôn chọn những xu hướng mới cho âm nhạc của mình.

Trong buổi làm việc đầu tiên cho dự án hợp tác này, cả hai đều thống nhất rằng “Dạo này nhạc Việt quá nhiều ca khúc buồn” nên họ sẽ làm ra một sản phẩm thật vui vẻ và sôi động. Trong các bản demo, họ nghe thấy câu hát “Em ơi cứ vui”. Ngay lúc đó, SlimV và Hoàng Touliver quay ra nhìn nhau và gật đầu, quyết định “triển” luôn ca khúc này, đặt tên nó là “Em ơi cứ vui” vì câu hát này thể hiện rõ tinh thần của ca khúc và sẽ tiếp cận dễ dàng với khán giả.

MV ca khúc cũng là hình ảnh rộn rã từ các nhạc hội EDM mà SlimV và Hoàng Touliver từng chơi DJ, từ lần biểu diễn ra mắt ca khúc ở bar 1900 (Hà Nội) vào tháng trước và những hình ảnh hậu trường khi hai nhà sản xuất làm việc với êkíp và nói chuyện, cười đùa. Toàn bộ đều toát lên chất vui tươi, trên nền nhạc biến hóa và ca từ đơn giản: “I wanna be with u/ I wanna chill with u/ I wanna fly with u”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply