# Song Title Artist Time
01Thương Hoài Ngàn NămPhi Nhung & Mạnh Quỳnh8:17
02Ngày BuồnPhi Nhung & Mạnh Quỳnh8:41
03Liên Khúc Thương Tình NhânPhi Nhung & Mạnh Quỳnh4:47
04Ướt Lem Chữ ĐờiPhi Nhung5:04
05Nhớ Vợ HiềnMạnh Quỳnh6:51
06Nếu Chúng Mình Cách TrởPhi Nhung & Mạnh Quỳnh7:35
07Thiệp Hồng Anh Viết Tên EmPhi Nhung & Mạnh Quỳnh5:25
08Tuyết LạnhPhi Nhung & Mạnh Quỳnh8:05
09Dạ Cổ Hoài LangPhi Nhung5:25
10Kiếp Cầm CaPhi Nhung & Phượng Liên10:12
11Ơn Nghĩa Sinh ThànhMạnh Quỳnh & Bé Xuân Mai6:41

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 483 mang tên Nếu Chúng Mình Cách Trở qua tiếng hát của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Album Nếu Chúng Mình Cách Trở gồm 11 ca khúc nhạc tân cổ là các sáng tác quen thuộc của nhạc sỹ Lam Phương, Vũ Quốc Việt, Lê Dinh, Cao Văn Lầu,… như Ngày Buồn, Ướt Lem Chữ Đời, Tuyết Lạnh, Dạ Cổ Hoài Lang,… Một số bài trong cuốn album này do Mạnh Quỳnh viết phần lời cổ nhạc.

Điểm đặc biệt trong cuốn album này là rất nhiều các ca khúc tưởng chừng như quen thuộc lại hoàn toàn lạ lẫm với người nghe trong phần cổ nhạc. Đây được xem là một cách làm mới bằng cách cổ nhạc hóa những ca khúc quen thuộc tạo sự thích thú cho người nghe. Khán giả hải ngoại rất ít được tiếp xúc với loại nhạc cổ truyền này nên cuốn album này như góp lửa vào những con người yêu vọng cổ. Các ca khúc song ca của Mạnh Quỳnh và Phi Nhung được khán giả yêu thích hơn là những ca khúc đơn ca.

CD Nếu Chúng Mình Cách Trở TNCD483 qua tiếng hát của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Một số ca khúc trong album này đã được trình diễn trong các cuốn Paris By Night.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply