# Song Title Artist Time
01Liên Khúc: Không Bao Giờ Quên Anh & Đừng Nói Xa NhauThanh Thảo & Quang Linh6:09
02Đường Tình Đôi NgãThanh Thảo & Trường Vũ5:48
03Sầu Tím Thiệp HồngThanh Thảo & Thái Châu5:36
04Tình Nghĩa Đôi Ta Chỉ Thế ThôiThanh Thảo & Đan Trường3:53
05Liên Khúc: Nhìn Nhau Lần Cuối & Xin Đừng Nói Yêu TôiThanh Thảo & Quang Dũng5:00
06Hoàng Tử Trong MơThanh Thảo3:40
07Nhớ Người YêuThanh Thảo & Ngọc Sơn4:06
08Em Về Kẻo Trời MưaThanh Thảo & Lê Hiếu4:25
09Sao Em Vô TìnhThanh Thảo & Dương Triệu Vũ4:29
10Tình ĐờiThanh Thảo & Hàn Thái Tú4:21
11Gặp Nhau Làm NgơThanh Thảo & Đàm Vĩnh Hưng4:18
12Túp Lều Lý TưởngThanh Thảo & Đan Trường4:56

Búp bê Thanh Thảo đã chính thức giới thiệu album mới nhất “Hoàng tử trong mơ“. Nàng búp bê đã trình làng những điểm đặc biệt nổi bật của album, trong đó việc xuất hiện 10 vị hoàng tử mà bất cứ “công chúa” nào cũng mơ ước được hát chung như: Ngọc Sơn, Đan Trường, Quang Linh, Trường Vũ, Thái Châu, Hàn Thái Tú…. đã làm nên sự đặc biệt cho album lần này.

Album gồm những ca khúc hầu như ai cũng thuộc ca từ và giai điệu như Đừng nói xa nhau, Đường tình đôi ngả, Sầu tím thiệp hồng, Nhớ người yêu, Em về kẻo trời mưa, Tình nghĩa đôi ta… Những ca khúc bolero đi sâu vào lòng mỗi người Việt Nam nhiều năm qua, từ những người bán hàng ngoài chợ, đến sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân…. giàu có, sang hèn cũng đều nghe dòng nhạc tình này. Chính ý tưởng đó làm nên bìa album với sự biến hóa nhiều nhân vật trong cuộc sống, nhiều thành phần xã hội nghe và thích nhạc tình, thần tượng các ca sĩ thể hiện nhạc tình.

Với sự xuất hiện của 10 nam ca sĩ, không biết ai sẽ là “Hoàng tử trong mơ” của Thanh Thảo nhưng những tiếng hát này rất là đặc biệt, được nhiều người yêu mến qua dòng nhạc tình. Có những ca sĩ lần đầu hát bolero như Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ… cũng làm nức lòng người nghe qua những xúc cảm mà họ thể hiện ca khúc. Những tiếng hát đã nổi như cồn trong dòng nhạc bolero như Thái Châu, Ngọc Sơn, Quang Linh…sẽ nâng tầm cho các ca khúc mà họ song ca cùng Thanh Thảo. Đến những ngôi sao đang “hot” như Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng…mỗi người mỗi vẻ thể hiện trong album, làm nên một tổng thể phong phú, đa dạng, đầy thú vị cho album.

Album được thực hiện tại Việt Nam và tại Mỹ, mix và master hoàn toàn tại Mỹ do nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân đảm nhiệm, với các bản hòa âm lạ tai của Minh Khang, Bảo Lư, Huỳnh Nhật Tân… Một sự đầu tư nghiêm túc về âm nhạc của Thanh Thảo trong album, khi chịu khó bay đi, bay về giữa Mỹ và Việt Nam để thực hiện album. Được sự hỗ trợ nhiệt tình của các ca sĩ khách mời, Thanh Thảo thực hiện album với tiến độ nhanh, vì không phải ai cũng quy tụ được dàn sao “khủng” như thế để song ca trong cùng một thời gian ngắn.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply