# Song Title Artist Time
01Ngày Không Anh Hoàng Thùy Linh3:34
02Chạy TrốnHoàng Thùy Linh2:53
03Lại Lần Nữa Hoàng Thùy Linh4:46
04Đừng Vội Vàng Hoàng Thùy Linh4:18
05Em Sẽ Là Giấc MơHoàng Thùy Linh3:53
06Sợi DâyHoàng Thùy Linh3:54
07Trôi Theo Thời GianHoàng Thùy Linh3:45
08Kỷ NiệmHoàng Thùy Linh3:41
09Cô Đơn Là Nỗi ĐauHoàng Thùy Linh4:20
10GiấuHoàng Thùy Linh4:02

Vẫn tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương kể từ album vol.1, ngoài 7 ca khúc nữ nhạc sĩ này viết riêng cho cô, còn có hai ca khúc “đặt hàng” nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và ca khúc Chạy trốn của Nguyễn Hải Phong, đều theo dòng nhạc pop – dance.

Trong buổi gặp gỡ thân mật bạn bè và báo chí trước ngày ra mắt album, Hoàng Thùy Linh thật sự xúc động. “Đừng vội vàng thì mọi việc trong cuộc sống cuối cùng sẽ tốt đẹp thôi”, cô chia sẻ về nhan đề album. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tâm sự, ngoài việc viết nhạc phù hợp với quãng giọng của ca sĩ, cô chú ý đến việc thể hiện Hoàng Thùy Linh trong âm nhạc “cá tính và quyến rũ” và muốn gửi thông điệp đến những người trẻ: “Làm việc gì cũng đừng vội vàng, kể cả trong tình yêu”.

Trước sự chân thành, nhiệt tình và dễ thương của Thùy Linh cũng như sản phẩm âm nhạc được làm chỉn chu và nghiêm túc, dường như không ai muốn nhắc đến sự cố năm nào. Cô lặng đi giây lát khi nghe nhà báo Chu Minh Vũ nói: “Hoàng Thùy Linh còn đi xa hơn nữa, vượt qua kể cả những khó khăn mà Linh từng vượt qua”. Cũng trong buổi gặp gỡ, Thùy Linh hơn một lần bày tỏ mong được công chúng mở lòng và công bằng hơn với sự cố gắng của cô trong suốt thời gian qua.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply