# Song Title Artist Time
01Cảm Ơn Mùa ThuĐàm Vĩnh Hưng4:37
02Lời Tỏ Tình Mùa XuânĐàm Vĩnh Hưng4:53
03Ngôi Sao Cô ĐơnĐàm Vĩnh Hưng4:58
04Tình Không Biên GiớiĐàm Vĩnh Hưng4:28
05Vĩnh Biệt Mùa HèĐàm Vĩnh Hưng4:58

Nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời ngày 15/3 tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội trong sự thương tiếc của đồng nghiệp, nghệ sĩ và khán giả. Với sự trân trọng dành cho người đã khuất, Đàm Vĩnh Hưng tham gia nhiều đêm nhạc tưởng nhớ ông. Bên cạnh đó, mỗi khi xuất hiện tại các phòng trà, anh cũng chọn thể hiện một số bài của Thanh Tùng và được khán giả yêu thích. Cùng sự ngưỡng mộ, tưởng nhớ người nhạc sĩ, nhân 100 ngày mất của ông, anh quyết định thu âm và phát hành album Tình không biên giới với các sáng tác của Thanh Tùng.

Album Tình không biên giới gồm năm ca khúc nổi tiếng và ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc như: Cám ơn mùa thu, Lời tỏ tình của mùa xuân, Ngôi sao cô đơn, Vĩnh biệt mùa hè và ca khúc chủ đề. Các ca khúc được làm mới về phần nhạc, nam ca sĩ hát theo cách cảm nhận riêng nhưng vẫn cố gắng giữ tinh thần nhạc phẩm.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ khi học cấp hai, dù chưa biết nhạc sĩ Thanh Tùng là ai, anh đã được nghe các ca khúc của ông như Câu chuyện nhỏ của tôi hay Lời tỏ tình của mùa xuân… Khi mới chập chững vào nghề, vì không muốn trùng lặp với các giọng ca khác, anh tìm đến những bài nhạc ít người thể hiện của nhạc sĩ Thanh Tùng thời điểm đó. Năm ca khúc trong album gắn liền với quãng thời gian đi hát lót của anh, điều này mang đến cho anh cảm xúc thú vị sau hơn 15 năm trải nghiệm nhiều thể thoại nhạc khác nhau. Với album này, nam ca sĩ cho biết sẽ không bán mà chỉ dành tặng những khán giả yêu nhạc Thanh Tùng.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply