# Song Title Artist Time
01Stand For Girls (Khí Phách Nữ Nhi) Thanh Thảo3:40
02Gọi Tên Yêu ThươngThanh Thảo4:16
03Em Đã Khác Xưa NhiềuThanh Thảo4:03
04Hãy Yêu NhauThanh Thảo3:57
05Thủy Tinh và CátThanh Thảo3:33
06Ừ ThìThanh Thảo4:56
07Điệp Vụ Tình YêuThanh Thảo3:26
08Thôi Hết Đam MêThanh Thảo4:49

Album Em đã khác xưa nhiều mà Thanh Thảo bao gồm 8 ca khúc của các nhạc sĩ: Nguyễn Ngọc Thiện, Vũ Xuân Trường, Phương Uyên, Minh Khang, Lương Bằng Quang, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung và Hoàng Rapper. Trong đó, có 4 ca khúc được đặt hàng viết riêng cho Thanh Thảo là Stand for girls (Phương Uyên), Gọi tên yêu thương (Nguyễn Hồng Thuận), Em đã khác xưa nhiều (Lương Bằng Quang) và Thủy tinh và cát (Nguyễn Văn Chung).

Phong cách chủ đạo trong album vẫn là pop ballad và những ca khúc sôi động, sở trường của Thanh Thảo. Vậy thì “khác xưa” ở điểm nào? Chia sẻ về điều này, Thanh Thảo cho biết Em đã khác xưa nhiều là ca khúc của nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Sở dĩ cô chọn ca khúc này làm chủ đề cho album vì ngay từ khi nhận được demo ca khúc, cô đã rất thích hình ảnh một cô gái không còn đau buồn, bi lụy với tình cảm, vững vàng đứng lên trước mọi đổ vỡ. Điều này nếu soi vào Thanh Thảo của hiện tại có lẽ khá đúng. Sau rất nhiều chuyện xảy ra, khán giả đang dần nhận ra một Thanh Thảo mạnh mẽ, rắn rỏi hơn trong mọi chuyện. “Chủ đề của album cũng là một lời nhắn nhủ của Thảo đến các khán giả quan tâm và yêu mến rằng Thảo sẽ luôn tươi mới, luôn thay đổi để tạo ấn tượng“, “búp bê” chia sẻ thêm.

Một ca khúc khác trong album do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác đã được Thanh Thảo chọn để quay MV với sự tham gia diễn xuất của đạo diễn Trần Vi Mỹ, diễn viên Hiền Mai, Cát Tường, ca sĩ Hàn Thái Tú… và hàng trăm fan nữ của cô. MV với nội dung ca ngợi khí phách của nữ nhi, đứng lên đòi sự bình đẳng cho phụ nữ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply