# Song Title Artist Time
01Ngày Không Em Ưng Hoàng Phúc4:36
02Kỷ Niệm Bỏ Quên Ưng Hoàng Phúc4:40
03Em Đến Bên TôiƯng Hoàng Phúc3:49
04Hứa Thật Nhiều... Thất Hứa Thật Nhiều Ưng Hoàng Phúc4:03
05Anh Chỉ Biết Câm Nín Nghe Tiếng Em Khóc Ưng Hoàng Phúc4:49
06Nếu Ta Còn Yêu Nhau Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh4:48
07Vì Sao Trong Lòng Tôi Ưng Hoàng Phúc5:01
08Bé XinhƯng Hoàng Phúc3:46
09Vầng Trăng Cô ĐơnƯng Hoàng Phúc4:19

Năm 2004, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục tạo lập nên một kỉ lục mới với album vol.3 Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều. Tổng cộng đã có hơn 66.000 bản album vol.3 được bán ra và đến nay vẫn là một con số đầy ước mơ của bất cứ ca sĩ V-pop nào. Album như một sự minh chứng cho bước đi đúng đắn của ông bầu Quang Huy khi đánh vào dòng nhạc bình dân và lượng khán giả trẻ.

Vol.3 của Ốc Tiêu cũng có nhiều hit đình đám như: Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Kỷ niệm bỏ quên (đóng cặp cùng Tăng Thanh Hà khi đó mới chỉ 16 tuổi), Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều… là các sáng tác mới của Nguyễn Hoài Anh, Đình Văn, Nhật Đan,… và tiếp tục gởi đến khán giả 3 ca khúc nhạc Hoa lời Việt là Ngày Không Em và Em Đến Bên Tôi. Trong đó ca khúc song ca cùng Phạm Quỳnh Anh mang tên Nếu Ta Còn Yêu Nhau được yêu thích nhiều hơn tất cả. Kiểu hát đối đáp và lời khá “bình dân” đánh trúng tâm lý của khán giả trẻ và nhận được sự yêu thich.

Một trong những điểm mới trong album này là Ưng Hoàng Phúc lần đầu tiên hát nhạc của Ngọc Sơn. Cứ nghĩ những sáng tác của Ngọc Sơn sẽ không phù hợp với giọng hát trẻ Ốc Tiêu nhưng Vầng Trăng Cô Đơn hoàn toàn chinh phục khán giả trẻ. Ca khúc được trình diễn lần đầu tiên tại chương trình Giai Điệu Tình Yêu và nhận nhiều ý kiến tích cực từ khán giả yêu nhạc.

Album thứ 3 của Ưng Hoàng Phúc mang tên Hứa Thật Nhiều… Thất Hứa Thật Nhiều do Thế Giới Giải Trí sản xuất và phát hành năm 2003.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply