# Song Title Artist Time
01Vô Tình Thanh Thảo5:14
02Qua Cơn Mê Đời (feat. Anh Tuấn of MTV) Thanh Thảo4:09
03Khi Nào Em Buồn Thanh Thảo4:45
04Lỗi Lầm Đã QuaThanh Thảo4:58
05Anh Đã Đến Bên Đời Thanh Thảo4:20
06Búp Bê Happy (feat. Huỳnh Nhiên)Thanh Thảo4:02
07Ước HẹnThanh Thảo4:25
08Hạnh Phúc Xa BayThanh Thảo4:34
09Khúc Ca Cuối CùngThanh Thảo5:14
10Quên Người Tình XưaThanh Thảo4:17
11Tình Yêu Ngày Xưa Thanh Thảo4:45
12Hãy Quên Niềm ĐauThanh Thảo4:24

Một ấn phẩm mới nhất của “Búp bê Thanh Thảo”, là một đĩa nhạc mà nghe hết từ đầu đến cuối sẽ nhận ra dụng ý của Thanh Thảo nhằm “sơ kết” một chặng đường búp bê của mình. Vì mục tiêu ấy, Thanh Thảo đã hát rất cẩn thận, thu âm kỹ càng và những bài hát vang lên rất tình cảm, bài hát mở đầu Vô tình, nghe rất buồn bã, chính là bài hát hay nhất của album, khi người nghe dường như được thấy một Thanh Thảo khác, mềm mại, nữ tính và giọng hát rất truyền cảm, hơn cả hiệu ứng cô đã tạo ra từ đĩa “nhạc xưa” Bảy ngày đợi mong.

Ngay sau phần “intro” khác thường với phong cách của mình, cô trở lại là búp bê sôi nổi ngày nào với Qua cơn mê đời, Búp bê Happy… Tính đa phong cách của album này không phải để thể hiện khả năng đa dạng của Thanh Thảo, mà là cách cô phô diễn sự hoá thân từng gây ngạc nhiên cho biết bao nhiêu người bởi khả năng ấy nằm trong một vùng điều kiện khá hạn hẹp.

Búp bê Happy là album được chăm chút rất cẩn thận và nó dường như hé mở một con đường mới cho Thanh Thảo thời “hậu búp bê”. Album được sản xuất bởi Thanh Thảo Production, phát hành bởi Bến Thành Audio & Video năm 2006.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply