# Song Title Artist Time
01Sao Chưa Thấy Hồi ÂmHoàng Oanh5:43
02Chiều TànHoàng Oanh6:17
03Hương Bình Lưu LuyếnHoàng Oanh5:45
04Tình Yêu Trả Lại Trăng SaoHoàng Oanh5:42
05Những Đồi Hoa SimHoàng Oanh & Mai Thiên Vân7:23
06Liên Khúc: Nỗi Buồn Hoa Phượng & Lưu Bút Ngày XanhHoàng Oanh, Hương Lan & Như Quỳnh6:35
07Mong ChờHoàng Oanh5:53
08Về Đâu Mái Tóc Người ThươngHoàng Oanh & Phương Dung5:42
09Thương Về Xứ HuếHoàng Oanh & Hà Thanh5:54
10Liên Khúc: Ai Lên Xứ Hoa Đào & Bài Thơ Hoa ĐàoHoàng Oanh & Trung Chỉnh6:47
11Người Yêu Của LínhHoàng Oanh4:56
12Một Người ĐiHoàng Oanh6:02
13Xuân Miền NamHoàng Oanh, Hương Lan, Khánh Ly & Phương Hồng Quế4:59

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 515 mang tên Hoàng Oanh Collection: Sao Chưa Thấy Hồi Âm qua tiếng hát của Hoàng Oanh. Album Sao Chưa Thấy Hồi Âm gồm 13 ca khúc nhạc trữ tình của các nhạc sĩ như Châu Kỳ (Sao Chưa Thấy Hồi Âm), Lê Dinh (Tình Yêu Trả Lại Trăng Sao), Trần Thiện Thanh (Người Yêu Của Lính),… qua tiếng hát ngọt ngào tình cảm của Hoàng Oanh.

Sao Chưa Thấy Hồi Âm là album kỷ niệm mà Trung tâm Thúy Nga thực hiện cho nghệ sỹ Hoàng Oanh, vì thế trong album là các ca khúc mà Hoàng Oanh đã thể hiện trong các cuốn TNCD trước đó. Rất nhiều ca khúc trong album này đã được Hoàng Oanh trình diễn trong các cuốn Paris By Night từ cũ nhất tới mới nhất. Điểm đặc biệt trong cuốn album này là các ca khúc mà Hoàng Oanh thể hiện cùng với các nghệ sỹ trẻ như Mai Thiên Vân (Những Đồi Hoa Sim), Như Quỳnh (Liên Khúc Thanh Sơn) hay những nghệ sỹ cùng thời với mình như Phương Dung (Về Đâu Mái Tóc Người Thương) hay Trung Chỉnh (Liên khúc Hoàng Nguyên).

CD Hoàng Oanh Collection: Sao Chưa Thấy Hồi Âm TNCD515 qua tiếng hát của Hoàng Oanh do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply